Coutinho trải lòng vụ đào tẩu bất thành sang Barca

Sau thời gian dài im lặng, cuối cùng Philippe Coutinho cũng có những chia sẻ đầu tiên về việc không thể gia nhập Barcelona.

Coutinho trải lòng vụ đào tẩu bất thành sang Barca - ảnh 1
Philippe Coutinho là một trong những cái tên xuất hiện nhiều nhất trên mặt báo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Coutinho nhận được sự quan tâm từ Barcelona và bản thân tiền vệ người Brazil cũng muốn đầu quân cho gã khổng lồ xứ Catalan. 

Coutinho chia sẻ: "Điều đã xảy ra là tôi nhận được một đề nghị. Trong cuộc sống, đôi khi bạn quan tâm tới lời đề nghị đó, đôi khi không. Trong trường hợp của tôi, tôi quan tâm và gia đình tôi cũng vậy".

Tuy nhiên sự cứng rắn của Liverpool đã khiến thương vụ bom tấn này không thể trở thành hiện thực. Vì vậy, Coutinho tiếp tục khoác áo The Kop và đã góp mặt trong đội hình xuất phát ở trận đấu với Burnley.

"Như tôi đã nói, thật vinh dự khi nhận được lời đề nghị từ đội bóng lớn như Barca. Tuy nhiên, cũng là một vinh dự lớn khi ở đây. Liverpool là một đội bóng vĩ đại của thế giới", tiền vệ người Brazil tiếp tục.

Cuối cùng, Coutinho cho biết: "Bây giờ tôi vẫn khoác áo Liverpool và như mọi khi, tôi sẽ nỗ lực hết sức trong cả màu áo CLB lẫn ĐTQG".
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều