Loading...

Coutinho liệu có thể thay thế thành công James ở Bayern?

Bayern Munich đã chính thức mượn thành công Philippe Coutinho từ Barca. Anh có thể sẽ là sự thay thế trực tiếp ở vị trí cầu thủ làm bóng cho James Rodriguez, người...

Coutinho liệu có thể thay thế thành công James ở Bayern? - ảnh 1
Coutinho được đánh giá là cầu thủ có sự năng động hơn so với tiền vệ người Colombia. Cầu thủ người Brazil có khả năng đánh bại các hậu vệ đối phương một cách trực diện nhờ kỹ năng qua người xuất sắc.

Coutinho liệu có thể thay thế thành công James ở Bayern? - ảnh 2
Coutinho có khả năng qua người ấn tượng hơn James

Trong 2 mùa giải vừa qua, Coutinho đã có 2,4 lần qua người mỗi trận với tỷ lệ thành công lên tới 58,1%, Trong khi đó, James chỉ có 0,8 lần qua người mỗi trận với tỷ lệ thành công là 44,2%.

James đã có 67 lần ra sân trên tất cả các đấu trường trong 2 mùa giải vừa qua với Bayern. Anh có 19 lần kiến tạo cho đồng đội lập công, tạo ra 3,5 cơ hội mỗi trận, chạm bóng 95 lần mỗi trận và tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 89,2%.


Coutinho liệu có thể thay thế thành công James ở Bayern? - ảnh 3
James lại có kỹ năng chuyền bóng và tạo cơ hội tốt hơn

Coutinho trong cùng quãng thời gian thi đấu 96 trận cho Liverpool và Bayern. Tiền vệ 27 tuổi cũng có 19 pha kiến tạo, tạo ra 2,1 cơ hội mỗi trận, chạm bóng 82 lần mỗi trận và tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 86,7%.

Bất chấp không có được phong độ cao tại Barca, Coutinho vẫn ghi tới 13 bàn tại La Liga và tổng cộng 33 bàn trên tất cả các đấu trường. Anh có trung bình 3,3 cú sút và 4,6 lần chạm bóng trong vòng cấm đối phương mỗi 90 phút.

Coutinho liệu có thể thay thế thành công James ở Bayern? - ảnh 4
Coutinho có được nhiều bàn thắng hơn James trong 2 mùa qua

James trong khi đó chỉ có 7 bàn tại Bundesliga và 15 bàn trên tất cả các mặt trận. Tiền vệ sinh năm 1991 có trung bình 2,3 cú sút và 3,5 lần chạm bóng trong vòng cấm đối phương mỗi 90 phút.

Coutinho liệu có thể thay thế thành công James ở Bayern? - ảnh 5

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều