Loading...

Coutinho chính thức sang Bayern, mặc áo số 10 của Robben

Sau một quãng thời gian dài đồn lên đồn xuống, cuối cùng tương lai của tiền vệ Philippe Coutinho đã được định đoạt với điểm đến là Bayern Munich.

Coutinho chính thức sang Bayern, mặc áo số 10 của Robben - ảnh 1
Suốt phiên chợ hè 2019, chuyện đi hay ở của Coutinho ở Barcelona trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên khắp các mặt báo. Phần lớn nguồn tin đều cho rằng cựu tiền vệ Liverpool sẽ sang PSG như một phần của thương vụ đổi lấy Neymar của gã khổng lồ xứ Catalan. 

Tuy nhiên, sau cùng, Coutinho đã gia nhập Bayern Munich theo dạng mượn một năm kèm lựa chọn mua đứt vào cuối mùa 2019/20 trị giá 120 triệu euro. Để sở hữu chữ ký của Coutinho theo dạng mượn, Bayern đã phải trả cho Barca 8,5 triệu euro, đồng thời trả khoản tiền lương 12 triệu euro/mùa cho tiền vệ 27 tuổi.

Như vậy, Coutinho sẽ tạm gián đoạn cuộc hành trình ngắn ngủi tại Barca với nỗi buồn nhiều hơn niềm vui. Anh đặt chân tới Nou Camp hồi tháng Giêng năm 2018 với mức giá kỷ lục của CLB, nhưng không thể chơi như kỳ vọng.

Mùa trước, Coutinho ra sân cả thảy 54 trận cho Barca, chỉ ghi được 11 bàn cùng 5 đường kiến tạo. Việc Coutinho tới Bayern được cho sẽ dọn đường cho Barcelona đón Neymar trở lại.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều