Loading...

Công ty Trung Quốc này đang bán được hơn 2 triệu nắp bồn cầu mỗi năm cho các nước phương Tây

Sau thuốc súng, la bàn, giấy và trà, đây là phát minh tuyệt vời tiếp theo của Trung Quốc: nắp bồn cầu bằng gỗ với thiết kế tinh xảo. Trông thì đơn giản nhưng...

Sau thuốc súng, la bàn, giấy và trà, đây là phát minh tuyệt vời tiếp theo của Trung Quốc: nắp bồn cầu từ nguyên liệu thiên nhiên, thiết kế tinh xảo. Trông thì đơn giản nhưng đang bán đắt như tôm tươi tại các nước phương Tây.

Topseat - nhà sản xuất nắp bồn cầu có trụ sở tại Quảng Châu hiện đang bán ra hơn 2 triệu chiếc mỗi năm cho Thị trường phương Tây.

Với hơn 80% doanh số bán ra tại Đức và Thụy Sĩ, theo tờ People's Daily đưa tin. Hoa Kỳ cũng là một thị trường mới bùng nổ, khi mỗi năm có khoảng 200.000 chiếc nắp bồn cầu cũng được gửi đến tận nhà cho người Mỹ.

Công ty Trung Quốc này đang bán được hơn 2 triệu nắp bồn cầu mỗi năm cho các nước phương Tây - ảnh 1

video quảng cáo nắp bồn cầu của thương hiệu Topseat

Từ một nhà máy tại thành phố An Thuận ở tỉnh Qúy Châu, công ty này đã sản xuất nắp bồn cầu từ các nguyên liệu tự nhiên sẵn có tại địa phương như tre, gỗ, rơm rạ và keo sinh học... Từ đó hơn 5000 mẫu thiết kế độc đáo đã ra đời.

Được biết, Topseat cũng rất quan tâm đến sở thích của người dân tại từng thị trường. Ví dụ, người Mỹ chỉ thích loại nắp bồn cầu có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt.

Trên Amazon, sản phẩm của Topseat thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ khách hàng. Một người từng mua nắp bồn cầu của công ty này đã viết: "Tôi chưa bao giờ chi nhiều tiền như vậy cho một chiếc nắp bồn cầu, tuy nhiên nó thực sự đáng giá". Một khách hàng khác lại cho biết: "Nắp bồn cầu đóng mở rất êm, y như quảng cáo. Ước gì tôi đã mua món đồ này sớm hơn..."

Công ty Trung Quốc này đang bán được hơn 2 triệu nắp bồn cầu mỗi năm cho các nước phương Tây - ảnh 2

"Hình ảnh in 3D lòe loẹt trên nắp bồn cầu có thể chùi rửa thoải mái..."

Các sản phẩm của Topseat trên Amazon có giá từ thấp đến "căng": 36,99 - 141,55 USD (khoảng 840.000 - 3,2 triệu đồng). Qủa thực là đánh giá cao vì trung bình rating đều ở mức 3,5 - 5*.

Có lẽ các startup thuộc nền kinh tế "chia sẻ" của Trung Quốc nên học hỏi mô hình Kinh doanh đơn giản mà hiệu quả này.

Trong khi công ty này đang bán được hơn 2 triệu nắp bồn cầu mỗi năm cho các nước phương Tây, thì Trung Quốc vừa lắp đặt 20 triệu camera AI để giám sát an nình trên đường phố. Chi tiết vui lòng xem bài viết bên dưới.

Theo Shanghaiist

>> Xem thêm: 

Video đập gạch vào đầu vì cãi nhau với bạn gái gây tranh cãi

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy

Sự nghiệp của bà trùm YouTube: Là nhân viên thứ 16 của Google, từng cho cả công ty thuê trụ sở ở garage

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều