Loading...

Công ty Trung Quốc dựng hồ nhựa, xây cầu mô hình trên cạn lừa khách mua nhà

Các cư dân không khỏi ngỡ ngàng trước lời hứa hẹn “view công viên” mà công ty bất động sản quảng cáo.

Để thu hút khách mua nhà, Công ty bất động sản Changsha Shiji Yujing hứa hẹn những người chọn mua dự án của họ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc sẽ được sống trong một thảm thực vật xanh ngắt và cuộc sống thư thái như trong công viên.

Tuy nhiên, nhiều người hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện khung cảnh xanh mướt được quảng cáo thực chất là một tấm nhựa màu xanh cỡ lớn mô phỏng một cái hồ và một cây cầu gỗ mô hình “bắc trên cạn”.

“Tôi tưởng sẽ được đứng giữa làn nước trong xanh nhưng thực tế chẳng tồn tại. Không có đá, cũng chẳng có thực vật”, một người mua nhà thất vọng nói.

Ở một khu vực khác, những con đường lát gạch phủ đầy bùn, rải rác những thảm cỏ khô héo che phủ tại nơi đáng lẽ ra phải là bãi cỏ xanh mướt.

Trước các ý kiến phàn nàn của khách hàng, Changsha Shiji Yujing khẳng định họ chưa bao giờ hứa hẹn về một hồ nước nhân tạo bất chấp việc tài liệu mở bán căn chung cư đưa ra những lời quảng cáo rất hấp dẫn.

Công ty Trung Quốc dựng hồ nhựa, xây cầu mô hình trên cạn lừa khách mua nhà - ảnh 1

Cây cầu mô hình bắc trên cạn khiến nhiều dân bức xúc. (Ảnh: SCMP)

Một nhân viên của công ty cho biết các con đường lát gạch không thể dựng lên các lùm cỏ um tùm vì yêu cầu về an toàn hỏa hoạn cũng như nhu cầu về cảnh quan, đồng thời nhấn mạnh khu vực này được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của chính phủ.

Bản thân Changsha Shiji Yujing cũng cho biết sẽ làm việc với các khách hàng cũng như sở cứu hỏa và cơ quan quy hoạch đô thị để giải quyết vấn đề.

>> Xem thêm: 

Hải quân Indonesia chuyển trụ sở lực lượng tác chiến đến phía nam Biển Đông

Những hình ảnh hiếm có khó tìm về thế giới xung quanh, xem xong đảm bảo trở thành dân chơi hệ thông thái

Bí ẩn những lá thư ký tên D. B. Cooper - tên không tặc duy nhất chưa bị bắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều