Loading...

Công ty con Oppo lại khiến fan chao đảo với smartphone mới

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa chúng ta sẽ chứng kiến thành viên mới trong dòng Realme 5 vô cùng hấp dẫn.

Sê-ri Realme 5 sẽ ra mắt vào ngày 20/8, và công ty con của Oppo đã chính thức gửi lời mời cho sự kiện này, xác nhận sự xuất hiện của điện thoại thế hệ tiếp theo.

Công ty con Oppo lại khiến fan chao đảo với smartphone mới - ảnh 1 Công ty con Oppo lại khiến fan chao đảo với smartphone mới - ảnh 1Công ty con Oppo lại khiến fan chao đảo với smartphone mới - ảnh 3

Hình ảnh trong teaser mà Realme vừa đăng tải.

Trong một đoạn teaser được đăng trên Flipkart, công ty đã nói về việc sản phẩm đi kèm camera 4 ống kính phía sau. Đáng buồn là cảm biến 64 MP sẽ không phải là một phần của thiết lập này khi nó được cho là sẽ xuất hiện trong một thiết bị khác mà Realme sẽ ra mắt vào ngày 27/10 tại Diwali.

Thay vào đó, người đứng đầu Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, đã xác nhận cảm biến trên sản phẩm sẽ áp dụng một số phép toán thông minh với cảm biến chính 48 MP (Sony IMX 586) đi kèm camera có ống kính siêu rộng 119 độ.

Camera thứ ba được cho là một ống kính macro chuyên dụng, trong khi camera thứ tư là cảm biến độ sâu cho việc tối ưu khả năng chụp ảnh chân dung.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc Realme gợi ý thiết bị của mình sớm trước 8 ngày cho thấy công ty sẽ còn tiết lộ nhiều thứ khác trước khi ra mắt sản phẩm.

>> Xem thêm: 

Lộ danh sách iPhone được lên đời iOS 14, có cả thiết bị già 5 năm tuổi

Lì xì 2 triệu có mua nổi AirPods tập tành sang chảnh? Sẽ là vừa đủ nếu bạn biết 2 điều khôn ngoan này

Đừng cố đấm ăn xôi mua AirPods hàng fake dù loại 1 hay loại 2: Chúng đều nguy hiểm hơn bạn tưởng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều