Loading...

Công tố viên yêu cầu mức tù chung thân cho kẻ đứng đầu 'phòng chat thứ N' khét tiếng

Cho Joo Bin kẻ đứng đầu 'phòng chat thứ N' khét tiếng, luôn ngẩng cao đầu vì quá tự tin nhưng cuối cùng cũng đã phải rơi nước mắt trong phiên tòa cuối...

Trong phiên tòa cuối cùng dành cho Cho Joo Bin - kẻ đứng đầu " phòng chat thứ N " từng gây rúng động cả Xã hội Hàn Quốc hồi đầu năm đã diễn ra hôm 22/10, các công tố viên yêu cầu bản án tù chung thân đối với hắn - kẻ bị truy tố về tội sản xuất và phát tán video bóc lột tình dục trẻ em và trẻ vị thành niên trên Telegram.

"Cho Joo Bin liên tục phát tán một lượng lớn tài liệu khai thác tình dục như video và ảnh mà không hề có cảm giác tội lỗi và xúc phạm nạn nhân. Bởi thế bị cáo cần bị trừng phạt nghiêm khắc để bù đắp lại nỗi đau về thể xác và tinh thần cho các nạn nhân" - phía công tố viên cho biết.

Đứng trước bản án thích đáng dành cho mình, Cho Joo Bin - kẻ ác mà 7 tháng trước vẫn còn ngẩng đầu "kiêu hãnh" nay đã rơi nước mắt trong phiên điều trần cuối cùng: "Tôi thừa nhận tội danh và thành thật xin lỗi các nạn nhân". Hắn ta nói thêm, "Cuộc sống ích kỷ của một kẻ độc ác như tôi đã kết thúc. Tôi muốn chấm dứt sự xấu xa này và sống trong tự vấn", "Tôi thành thật xin lỗi tất cả những người đã chịu ảnh hưởng vì tôi - bao gồm Sohn Suk Hee, chủ tịch JTBC, cựu Thị trưởng Gwangju Yoon Jang Hyun và phóng viên Kim Woong. Cảm ơn vì đã ngăn chặn lối sống ma quỷ mà tôi đã không thể dừng lại".

Công tố viên yêu cầu mức tù chung thân cho kẻ đứng đầu 'phòng chat thứ N' khét tiếng - ảnh 1

Cho Joo Bin bị công tố viên đề nghị mức án chung thân

Về phía bố của Cho Joo Bin, trong cuộc gặp gỡ với các phóng viên, ông ta cho biết: "Với tư cách là một người cha, tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội và gây ra những tổn thương to lớn cho các nạn nhân. Tôi là một người cha, nhưng tôi không có ý định bào chữa hoặc làm bất cứ điều gì về tội ác của con tôi".

Tuy nhiên, ông ta cũng hy vọng nhận được sự khoan hồng của Pháp luật cho cậu con trai độc ác: "Xin thẩm phán hãy thương xót cuộc sống nghèo khó của chúng tôi và cho con trai tôi được hưởng khoan hồng" .

Phát ngôn này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Tại phiên tòa, luật sư đại diện cho các nạn nhân nghiêm khắc khẳng định:

"Kẻ biến thái nói rằng anh ta muốn dùng món quà của mình để trả ơn các nạn nhân. Tôi không thể nhịn được cười. Chỉ bằng một lời tự thú, anh ta có thể che đậy hết tội danh ư? Anh ta đã đe dọa nạn nhân của mình để biến họ thành nô lệ mua vui. Anh ta còn không có sự tôn trọng tối thiểu đối với một con người. Hy vọng sự trừng phạt dành cho Cho Joo Bin là vô cùng tận".

Công tố viên yêu cầu mức tù chung thân cho kẻ đứng đầu 'phòng chat thứ N' khét tiếng - ảnh 2

Cả luật sư và công tố viên đều khẳng định Cho Joo Bin phải bị trừng trị thích đáng

Trước đó, vào ngày 12/10, trong một phiên xét xử của vụ án tình dục chấn động Hàn Quốc, Dispatch có đưa tin các công tố viên đã đề nghị mức án tù chung thân với Moon Hyung Wook (hay còn gọi là God God), là một trong những người sáng lập và tham gia điều hành "phòng chat thứ N". Cho Joo Bin - kẻ đứng đầu phòng chat hiện cũng phải đối mặt với bản án tương tự.

>> Xem thêm: 

aespa khiến Knet trầm trồ vì cân ngon ơ vũ đạo siêu khó, nhìn Karina nhảy mới biết SM thiên vị là có lý do

Chi Pu sẽ xuất hiện cùng sân khấu với ATEEZ, Chung Ha cùng dàn sao quốc tế trong đêm nhạc mừng Giáng sinh!

Độc quyền: Phạm Anh Khoa trở lại cùng Bức Tường Tôi phù hợp nhất để làm một thành viên cố định lâu dài của nhóm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều