Công Phượng, Tuấn Anh hết lời khen Chủ tịch Công Vinh

Bộ đôi HAGL hết lời khen “đàn anh” Lê Công Vinh trong vai trò quyền Chủ tịch CLB.

Với vai trò quyền Chủ tịch CLB TP HCM sau khi tuyên bố giải nghệ, Lê Công Vinh đang giúp đại diện của TP Hồ Chí Minh dự V-League 2017 bước đầu “thay da đổi thịt”. Mới chỉ “nắm quyền” ở CLB Bóng đá TP HCM chưa đầy một tháng nhưng người ta có thể thấy được những hiệu quả bước đầu về sự chuyên nghiệp mà quyền Chủ tịch Lê Công Vinh mang đến.

Công Phượng, Tuấn Anh hết lời khen Chủ tịch Công Vinh - ảnh 1

Chủ tịch Lê Công Vinh cùng cầu thủ TP HCM đi chào cảm ơn khán giả

Tuy vậy, dư luận đã có nhiều ý kiến trái chiều về việc cựu thủ quân ĐT Việt Nam dường như đang có vẻ “diễn sâu” với những hành động như trực tiếp bán vé cho CĐV, cùng đội bóng chạy quanh sân cảm ơn khán giả ở trận đấu ra mắt với CLB Quảng Nam, rồi tiến hành làm lại phòng thay đồ, hay chuẩn bị sửa cả nhà vệ sinh của sân Thống Nhất.

Cũng là những cầu thủ được trải nghiệm ở nền bóng đá phát triển Nhật Bản như "đàn anh" Công Vinh, bộ đôi Công Phượng và Tuấn Anh của HAGL bày tỏ sự ngưỡng mộ với những gì quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đang làm ở CLB TP HCM.

Cả Công Phượng và Tuấn Anh đều cho rằng Lê Công Vinh đang làm rất tốt vai trò của mình và chắc chắn chất lượng các trận đấu của V-League sẽ được nâng cao hơn rất nhiều nếu có thêm nhiều những Chủ tịch như Công Vinh.

Tiền vệ Tuấn Anh nói với chúng tôi: “Mỗi lần được gọi lên ĐTQG, anh Công Vinh là hình mẫu cầu thủ mà những cầu thủ trẻ như chúng tôi học hỏi, noi theo, nhất là về sự chuyên nghiệp. Tôi nghĩ với chuyên môn và những gì Công Vinh trải nghiệm qua sự nghiệp, anh ấy làm ở đội bóng nào ở V-League cũng sẽ tốt cho đội bóng ấy và tốt cho cả V-League.”

Công Phượng, Tuấn Anh hết lời khen Chủ tịch Công Vinh - ảnh 2

Công Phượng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Công Vinh

Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng cho rằng Lê Công Vinh đang là người tiên phong khi trong lịch sử bóng đá Việt Nam chưa từng có cựu cầu thủ nào lên làm chủ tịch một CLB sau khi giải nghệ. Tiền đạo gốc Nghệ An bày tỏ sự tin tưởng người anh đồng hương sẽ làm tốt vai trò của mình ở CLB TP HCM và giúp bóng đá Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Theo thông tin chúng tôi được biết, ngoài việc đề xuất lên lãnh đạo để sửa sang lại nhà vệ sinh sân Thống Nhất, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đang lên kế hoạch sắm cho CLB TP HCM một chiếc xe di chuyển hiện đại. Chiếc xe của CLB TP HCM sẽ được sơn và trang trí đúng theo xe bus của CLB lừng danh Manchester United.

Theo Tuấn Hữu (Khám phá)

>> Xem thêm: 

Hotgirl bình luận trên VTV cổ vũ tuyển Pháp, mơ ước làm phóng viên ảnh

Nghi vấn trọng tài mất liên lạc VAR gây bất lợi cho Morocco và Ronaldo

Hậu trường việc đưa bản quyền World Cup 2018 về Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều