Loading...

Công Phượng được xếp làm nhạc trưởng ở Incheon United

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ chơi trong vai trò cầu thủ số 10 nhạc trưởng của Incheon United trong trận đấu với Cheongju ở Cup FA.

Công Phượng được xếp làm nhạc trưởng ở Incheon United - ảnh 1
Lần thứ 7 liên tiếp, Công Phượng được đá chính trong đội hình của Incheon United. Quyền HLV trưởng Lim Joong Yong đã quyết định xếp anh chơi trong vai trò tiền vệ tấn công (cầu thủ số 10) trong đội hình ra quân khi Incheon tiếp đón Cheongju ở Cup FA. Trước đó, vị HLV này sau khi thay ông Andersen từ chức đã nói rằng: "Có vẻ cậu ấy (Công Phượng) đang áp lực vì quan niệm cần tranh chấp đối với một cầu thủ tấn công. Nhưng vì thể lực Công Phượng hơi kém nên cũng hơi đuối sức. Nên nếu chơi  ở vị trí thấp hơn thì sẽ có lợi cho cả Công Phượng và cho cả đội chúng tôi. Tôi nghĩ vậy". 

Dưới thời cựu HLV Andersen, Công Phượng ra sân 6/7 trận ở K-League Classic. Anh thường xuyên chơi ở vị trí tiền đạo biên hoặc trung phong nhưng chưa có pha kiến tạo hay bàn thắng nào. Trước một đối thủ ở hạng yếu như Cheongju, người ta kỳ vọng Công Phượng có thể làm được điều gì đó trong vai trò mới ở Incheon United. 

Trận đấu giữa Incheon United và Cheongju sẽ diễn ra vào lúc 17h30 chiều nay. 

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều