Công Phượng dự bị, Incheon United xuất sắc cầm hòa Seoul

Trong trận đấu Công Phượng không ra sân, Incheon United đã xuất sắc cầm hòa đối thủ mạnh hơn rất nhiều Seoul ở vòng 8 K.League 2019 qua đó tạm dập tắt khủng...

Công Phượng dự bị, Incheon United xuất sắc cầm hòa Seoul - ảnh 1 Công Phượng dự bị, Incheon United xuất sắc cầm hòa Seoul - ảnh 1Công Phượng dự bị, Incheon United xuất sắc cầm hòa Seoul - ảnh 3

Công Phương không ra sân

Công Phượng đã không để lại dấu ấn gì khi được bố trí đá hộ công trong trận thua Cheongju ở Cúp QG Hàn Quốc (17.4). Đây là một trong những lý do khiến tuyển thủ Việt Nam không có tên ở đội hình chính ở chuyến làm khách của Incheon United trước Seoul thuộc vòng 8 K.League hôm nay.

Phải làm khách và bị đánh giá thua kém Seoul, đội bóng đang đứng thứ 3 trên BXH K.League 2019, Incheon United đã đá phòng thủ phản công. Tương tự như dưới thời nhà cầm quân vừa từ chức Andersen, HLV tạm quyền Lim Joong-yong đã chỉ đạo các học trò chủ yếu đá bóng bổng và bóng dài.

Khác hoàn toàn với 7 trận thua liên tiếp trước trận gặp Seoul, các cầu thủ Incheon United đặc biệt hàng thủ đội bóng của HLV Lim Joong-yong đã chơi tốt hơn rất nhiều và hạn chế tối thiểu sai lầm. Nhờ đó, dù Seoul tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn nhưng không thể chọc thủng lưới đội bóng của Công Phượng trong hiệp 1.

Chơi phòng thủ suốt hiệp 1, Incheon United bất ngờ đẩy cao đội hình đá ăn miếng trả miếng trước Seoul trong hiệp 2 tạo nên thế trận rất hấp dẫn. Tương tự 45 phút đầu tiên, Seoul chơi nhỉnh hơn, tạo được nhiều cơ hội ăn bàn hơn nhưng không thể ghi bàn. Về phía Incheon United, đội bóng của Công Phượng chơi tấn công tích cực hơn và tạo được một số cơ hội nhưng tất cả chỉ dừng ở mức nguy hiểm.

Cầm hòa đối thủ mạnh Seoul với tỷ số 0-0 trong trận đấu Công Phượng không ra sân, Incheon United đã chấm dứt chuỗi 7 trận thua liên tiếp trên mọi mặt trận. Ở vòng 9 K.League 2019 vào 16h00 ngày 27.4, Incheon United sẽ trở lại sân nhà tiếp đón Seongnam.

>> Xem thêm: 

Vòng loại World Cup 2022: ĐT Thái Lan công bố 33 tuyển thủ đấu Việt Nam

10 phương án thay thế Trọng Hoàng, Văn Hậu ở ĐT Việt Nam

Coutinho liệu có thể thay thế thành công James ở Bayern?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều