Loading...

Công nghệ tinh luyện trong sản xuất dầu ăn

Công nghệ tinh luyện là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dầu ăn, giúp bỏ tạp chất, giữ dưỡng chất omega 3, 6 ,9; vitamin A, E. Đời sống

Nhiều sản phẩm, vật dụng trong bếp từ thiết bị điện như tủ lạnh, bếp điện từ... cho đến nguyên liệu nấu nướng đều là thành quả của công nghệ. Nếu chưa rõ về công nghệ, phụ nữ có thể nấu ăn ngon nhưng vẫn chưa đủ, cần phải chế biến món ăn an toàn cho sức khỏe.

dầu ăn là một trong những sản phẩm nhiều chị em cân nhắc kỹ tính năng, chủng loại, giá cả, thương hiệu... trước khi mua. Hai tiêu chí quan trọng thường được người dùng quan tâm là có lợi cho sức khỏe và tim mạch. Để đạt được hai tiêu chí trên, dầu ăn phải trải qua quá trình tinh luyện khắt khe, dùng công nghệ cao.

Tường An là một trong những nhà sản xuất dầu thực vật uy tín tại Việt Nam từ năm 1977, thường tiên phong trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Tường An hiện sở hữu hai nhà máy dầu với dây chuyền tinh luyện hiện đại Việt Nam trị giá hàng trăm tỷ đồng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Công nghệ tinh luyện trong sản xuất dầu ăn - ảnh 1

Dầu ăn Tường An được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Tinh luyện theo công nghệ châu Âu

Đại diện nhãn hàng Tường An cho biết, công nghệ tinh luyện là yếu tố tiên quyết trong sản xuất được nhãn hàng chú trọng và đầu tư. Hơn 43 năm qua, sự phát triển của thương hiệu "quốc dân" này luôn gắn liền với những đổi mới của đất nước. Gần đây, Tường An giới thiệu dòng sản phẩm thượng hạng mới - Tường An Premium với 7 bước tinh luyện theo công nghệ châu Âu. Chọn đúng sản phẩm dầu ăn không khó khi người tiêu dùng hiểu rõ được vai trò của công nghệ tinh luyện trong việc định hình chất lượng dầu.

Dòng sản phẩm thượng hạng Tường An Premium sản xuất theo 7 bước tinh luyện công nghệ châu Âu để loại bỏ chất gây hại cho sức khỏe, lưu giữ nguồn dưỡng như omega 3, 6, 9; vitamin A, E có lợi cho sức khỏe và hệ tim mạch, cho chất lượng dầu nguyên chất và tinh khiết. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng cũng như thỏa mãn về các nhu cầu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, công ty Tường An cam kết mang đến chất lượng dầu an toàn: không cholesterol, không chất bảo quản, không chất tạo màu và không transfat. Loại bỏ những những chất này góp phần hạn chế các bệnh liên quan đến tim mạch, nội tiết.

Công nghệ tinh luyện trong sản xuất dầu ăn - ảnh 2

Dầu đậu nành thượng hạng Tường An Premium với 7 bước tinh luyện công nghệ châu Âu.

Kim Uyên

Công nghệ tinh luyện trong sản xuất dầu ăn - ảnh 3

Tường An Premium là dòng sản phẩm thượng hạng của Tường An với 7 bước tinh luyện công nghệ châu Âu, loại bỏ tạp chất có hại, lưu giữ tối ưu dưỡng chất (omega 3, 6, 9; vitamin A, E), cho chất lượng dầu tinh khiết hơn, có lợi sức khỏe hệ tim mạch.

Dòng sản phẩm thượng hạng Tường An Premium còn có các sản phẩm khác như dầu đậu nành, dầu hạt cải, dầu hướng dương, dầu mè, dầu phộng, dầu dừa và season, được bán rộng rãi tại các tiệm tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm tại đây.

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Mê cung trong căn nhà 3 tầng

Sản phẩm hỗ trợ bảo trì đồ dùng, nội thất

10 quy tắc tiền bạc giúp bạn sống thoải mái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều