Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cộng đồng mạng dậy sóng vì nghi án ARMY trà trộn vào concert của EXO để quấy rối các thành viên bằng tia laser

Một bức ảnh gây hiểu lầm trên Twitter đã châm ngòi cho cuộc khẩu chiến giữa 2 fandom là EXO-L và ARMY.

Vừa qua, concert của exo tại Macau đã trở thành tâm điểm gây chú ý vì sự cố các thành viên EXO bị anti-fan chiếu tia laser vào người. Thậm chí một số thành viên không giấu được biểu cảm đau đớn khi bị những tia sáng tai quái này chiếu vào mắt. Mặc dù đã bị lên án gay gắt nhưng hiện tượng này vẫn diễn ra ở đêm thứ 2 của concert khiến fan không khỏi xót xa và bức xúc.

Tuy nhiên, khi sự việc chưa được giải quyết rõ ràng thì một cuộc tranh cãi mới đã nổ ra. Trên mạng Xã hội Twitter, fan KPOP đã lan truyền bức ảnh được cho là hình chụp một ARMY đang lẻn vào concert của EXO. Fangirl này còn mang theo lightstick ARMY-bom quen thuộc và chiếc ba lô có biểu tượng của boygroup nhà Big Hit.

Cộng đồng mạng dậy sóng vì nghi án ARMY trà trộn vào concert của EXO để quấy rối các thành viên bằng tia laser - ảnh 1

Bức ảnh khiến cuộc khẩu chiến bùng nổ

Ngay lập tức, rất nhiều fan Quốc tế của EXO đã đặt nghi vấn, thậm chí là khẳng định đây chính là thủ phạm đã chiếu tia laser vào các thành viên EXO. Fandom này đề nghị công ty quản lý SM Entertainment phải tóm gọn và trừng trị cô nàng này một cách thích đáng.

Về phía ARMY, fandom của bts thanh minh rằng không có căn cứ để kết tội fan này đã chiếu laser vào EXO. Đặc biệt, ARMY đã tìm ra bằng chứng cho thấy hình ảnh này không phải được chụp tại concert của EXO mà là concert "The Wings Tour" của các thành viên BTS tại Macau vào ngày 4/11/2017.

Cộng đồng mạng dậy sóng vì nghi án ARMY trà trộn vào concert của EXO để quấy rối các thành viên bằng tia laser - ảnh 2

Cộng đồng mạng dậy sóng vì nghi án ARMY trà trộn vào concert của EXO để quấy rối các thành viên bằng tia laser - ảnh 3

BTS cũng từng tổ chức concert tại đây vào năm 2017

Bởi vì 2 boygroup này cùng tổ chức tại sân vận động Cotai Arena Macau với khung cảnh trùng khớp 100% nên đã sinh ra hiểu lầm này. Hơn nữa, trong ảnh còn xuất hiện một ARMY khác với chiếc lightstick trên tay nên có thể khẳng định đây chính là concert của BTS.

Sự việc được phơi bày khiến các fan EXO được một phen tẽn tò vì trách nhầm ARMY. Hi vọng đây sẽ là bài học để các fan KPOP sáng suốt hơn khi nhìn nhận sự việc!

>> Xem thêm: 

Loạt bất lợi nào đang chờ đợi BLACKPINK ở màn tái xuất sắp tới?

Ngược đời những bài hát bỗng nhiên nổi tiếng sau một đêm dù trước đó không gây được chú ý

Sau Noo Phước Thịnh, Orange tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự “Hong Kong Asian-Pop Music Festival”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều