Loading...

Cộng đồng fan NCT đồng loạt dậy sóng khi nhân viên SM không cho Renjun nhắc đến Winwin trên V Live

Nhiều người hâm mộ hiện đang giận dữ yêu cầu một lời giải thích rõ ràng cho tình huống này.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp của các thành viên NCT Dream trên V Live vào ngày 20 tháng 7, Renjun , Jaemin Chenle đã cùng nhau trò chuyện trong lúc làm bánh kem. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến các fan NCT đồng loạt dậy sóng. Đó là khi chủ đề về Winwin xuất hiện, nhân viên SM đã nhanh chóng chen ngang và ngắt lời các thành viên. Có thể nghe thấy câu nói của nhân viên này phía sau camera rằng: " Đừng nói về Winwin ".

Renjun và Chenle tỏ ra rất buồn bã khi nhân viên SM nói điều này, mặc dù Renjun đã cố gắng giữ bình tĩnh và tiếp tục cuộc trò chuyện. Khi buổi phát sóng này được đăng tải lại trên V Live, toàn bộ tình huống tương tác giữa Renjun và nhân viên SM đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Vì SM Entertainment vừa mới xác nhận rằng Winwin và các thành viên còn lại của WayV cũng là một phần của NCT, người hâm mộ cực kỳ bối rối không hiểu tại sao nhân viên công ty lại phải cấm Renjun nói về Winwin.

Trước khi nhóm nhỏ WayV chính thức ra mắt, Chenle, Renjun và Winwin đã được biết đến với mối quan hệ rất thân thiết vì họ đều là những thành viên người Trung Quốc của NCT. Họ luôn rất gắn bó nhau bất chấp một thực tế rằng cả ba rất ít khi được quảng bá và hoạt động cùng nhau (vì khác unit).

Cộng đồng fan NCT đồng loạt dậy sóng khi nhân viên SM không cho Renjun nhắc đến Winwin trên V Live - ảnh 1

Cộng đồng fan NCT đồng loạt dậy sóng khi nhân viên SM không cho Renjun nhắc đến Winwin trên V Live - ảnh 2

Cộng đồng fan NCT đồng loạt dậy sóng khi nhân viên SM không cho Renjun nhắc đến Winwin trên V Live - ảnh 3

Đây là vụ việc mới nhất trong chuỗi sự cố xảy ra với các thần tượng người Trung của SM. Điều này khiến NCTzen và người hâm mộ của các nhóm nhạc trực thuộc SM Entertainment nói chung tin rằng công ty này đã và đang đối xử bất công với các thần tượng Trung Quốc. Bất kể lý do khiến nhân viên SM ngăn không cho Renjun nói về Winwin là gì thì hiện tại NCTzen đều đang rất bất ngờ và thất vọng, đồng thời lên tiếng yêu cầu công ty quản lý phải có lời giải thích rõ ràng.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

>> Xem thêm: 

Thành viên IZ*ONE bị “ném đá” vì thẳng tay vứt rác trên sân khấu, center vốn dính “phốt” thái độ lại được khen vì nhặt rác giúp đàn chị

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view?

Nhìn lại kế hoạch năm 2019 của YG: Nào là BLACKPINK comeback 2 lần, Rosé solo, ra mắt hẳn 2 boygroup,… - sau 1 năm chỉ thực hiện được 1/3!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều