Loading...

Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi!

Sau hàng loạt máy lọc không khí thế hệ thứ 5 ra đời, các anh đang biến hình cho PS5 thành modem Wi-Fi, nhưng lần này còn bài bản hết sức!

Chính thức ra mắt vào ngày 11/12/2020, PlayStation 5 (PS5) - thế hệ console mới nhất của dòng PlayStation đã nhanh chóng trở thành một trong những món đồ công nghệ được săn lùng bậc nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Đó là lý do nhiều ông chồng "bất chấp" tậu cho bằng được máy chơi game này về kể cả việc qua mắt vợ.

Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi! - ảnh 1

Cách đây chưa bao lâu, các chị đã được phen "bốc hoả" khi nhận ra máy chơi game PS5 đang bị các anh biến hình thành máy lọc không khí thì mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh máy chơi game PS5 được lắp ráp vô cùng bài bản dưới bàn tay của 1 thợ chuyên lắp đặt Internet. Hình ảnh này đang nhận được tương tác khủng từ cộng đồng mạng.

Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi! - ảnh 2

Hình ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Cụ thể hơn, được biết 1 thanh niên đã liều mình thuê nhân viên đóng giả thợ lắp đặt Internet để lắp đặt bộ máy chơi game PS5 có giá ngót nghét 15 triệu này. Với dàn cảnh hết sức hợp lý, bối cảnh phục trang thiết bị đều không có chút gì đáng ngờ hẳn sau vụ này còn khối chị em bị lừa cho xem.

Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi! - ảnh 3 Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi! - ảnh 4
Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi! - ảnh 5 Cộng đồng dậy sóng với một pha lừa vợ đỉnh cao: Chị em chú ý máy chơi game PS5 lại cosplay thành modem Wi-Fi, lần này các anh quá bài bản rồi! - ảnh 6

Tham khảo thêm Cảnh báo, hội chị em chú ý: Máy chơi game PS5 đang biến hình thành máy lọc không khí thế hệ mới, cẩn thận kẻo "tiền mất, tật mang"

Cộng đồng mạng 1 nửa vô cùng thích thú với phần "gan dạ" của cánh mày râu, nửa còn lại cảm thấy phẫn nộ vì bị các anh "lừa" một vố đau đến thế. Chắc hẳn sau máy lọc không khí, đường truyền Wi-Fi sẽ là đề tài các anh đề cập thường xuyên. Đề cao cảnh giác nếu chị em nghe nói chồng hoặc bạn trai muốn nâng cấp gói dịch vụ "Internet thế hệ thứ 5" nha!

Nguồn ảnh: Vietnam Gaming Setup


Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cận cảnh chiếc iPhone 12 màu tím mà Apple vừa ra mắt

Microsoft sắp tung ra dịch vụ máy tính đám mây từ xa Cloud PC

Instagram sẽ lọc tin nhắn người lạ chứa ngôn ngữ lăng mạ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều