Loading...

Công chiếu 3 bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Italia Paolo Genovese

(HNMO) - Từ ngày 20 đến 23-9, Tuần lễ phim Italia lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn tại Hà Nội. Đây là hoạt động do Đại sứ quán Italia tại Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Italia.

Công chiếu 3 bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Italia Paolo Genovese - ảnh 1

Đạo diễn Paolo Genovese (thứ hai từ trái sang) tại buổi họp báo chiều 20-9.

Theo Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Tuần lễ phim Italia tại Việt Nam công chiếu 3 bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Paolo Genovese: “Người lạ hoàn hảo”, “ Địa điểm” và “Gia đình hoàn hảo”.

Đạo diễn Paolo Genovese cho biết, ông rất hạnh phúc, tự hào khi được góp mặt quảng bá cho phim Italia trong chuỗi hoạt động trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo ông, điện ảnh Italia đang sống trong giai đoạn nở rộ, các tác phẩm đã giới thiệu những giá trị tiêu biểu về văn hóa, du lịch... của Italia.

Paolo Genovese là đạo diễn và biên kịch điện ảnh. Ông sinh ra ở Rome năm 1966, tốt nghiệp ngành Kinh tế và Thương mại. Ông là một trong những đạo diễn đương đại nổi tiếng của điện ảnh Italia.

Ba buổi chiếu phim (vào cửa miễn phí) trong Tuần lễ phim Italia bắt đầu vào lúc 19h ngày 20-9 (phim “Người lạ hoàn hảo - CGV Vincom Bà Triệu), 14h ngày 22-9 (phim “Địa điểm”, rạp Kim Đồng), 20h ngày 23-9 ("Gia đình hoàn hảo”, rạp Kim Đồng).
T. Minh
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều