Công an vào cuộc vụ một phụ nữ bị tố vỡ nợ cả trăm tỷ

Nhiều nạn nhân đang tập trung tại ngôi nhà số 6-8 đường Cẩm Nam 4, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) để đòi nợ chủ nhà.

Chiều 11/9, ông Đặng Văn Khuôn - Trưởng Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) xác nhận và cho biết, đã tiếp nhận trình báo của người dân và đang tiến hành xác minh cụ thể về vụ việc vỡ nợ số tiền lên đến 100 tỷ đồng tại phường Hòa Xuân.

Ông Khuôn cho hay, chưa thể biết số tiền lên đến 100 tỷ đồng hay bao nhiêu.

Chiều nay, khoảng 15 người dân là nạn nhân cho vay tiền tập trung tại nhà của P.T.T.H (SN 1987, trú đường Cẩm Nam 4, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) để yêu cầu bà Hằng trả lại số tiền đã vay mượn trước đó.

Công an vào cuộc vụ một phụ nữ bị tố vỡ nợ cả trăm tỷ - ảnh 1 Công an vào cuộc vụ một phụ nữ bị tố vỡ nợ cả trăm tỷ - ảnh 1Công an vào cuộc vụ một phụ nữ bị tố vỡ nợ cả trăm tỷ - ảnh 3

Nhiều nạn nhân cho bà H. vay tiền tập trung trước nhà để đòi lại tiền.

Theo lời kể của các nạn nhân, bà H lợi dụng và nói có nhiều tài sản là Bất động sản trên địa bàn phường nên lấy cớ nhờ vả, vay mượn tiền để “đáo hạn ngân hàng”. Do quá tin tưởng, nhiều người cho bà Hằng vay hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Chị C.T.T, nạn nhân vụ việc cho biết: “Chúng tôi đứng ở nhà H từ sáng nay vì không lấy lại được tiền cho vay trước đó, vì tin tưởng nên cho bà này vay hơn 10 tỷ đồng. Đến hạn trả tiền, chúng tôi gọi điện và nhắn tin để yêu cầu bà Htrả nợ nhưng không liên lạc được. Quá bức xúc, chúng tôi chạy thẳng đến nhà riêng nhưng bà ta lại nói không còn khả năng trả nợ”.

Nhiều người có mặt tại nhà riêng bà H còn cho biết, có nạn nhân đã cho bà H vay với số tiền hơn 30 tỷ đồng để đáo hạn ngân hàng nhưng chưa lấy lại được.

Các nạn nhân từng yêu cầu bà Hằng viết giấy cam kết trả nợ, vì bà Hằng không thực hiện nên trình báo lên cơ quan công an.

>> Xem thêm: 

Góc nhìn phóng viên: Nỗi lòng người giải cứu trẻ bị xâm hại

Ly kỳ sâm Ngọc Linh: Ông Việt cuồng sâm

Đồng ý lấy 3 tỷ để ngồi tù 1 năm?, câu hỏi khiến hàng trăm ứng viên bị loại, chỉ một người trả lời khiến nhà tuyển dụng ngay lập tức mời đi làm

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều