Loading...

Công an vào bệnh viện lấy thông tin bé 3 tuổi bị chấn thương sọ não

Một bé gái khoảng 3 tuổi nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não nặng, Công an Q.1 và Công an Q.12, TP.HCM đã đến bệnh viện nơi bé điều trị lấy thông...

Tối 24.11, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Bệnh viện Q.12, TP.HCM đã tiếp nhận bệnh nhi L.C (khoảng 3 tuổi) bị chấn thương sọ não nặng.
Theo lời kể của mẹ bé, cách 3 ngày trước khi nhập viện, bé té cầu thang bầm mắt, và ói.
Trước đó, vào ngày 17.11, mẹ dùng tay đánh vào đầu, tai bé.
Khi bé được chuyển vào Bệnh viện Q.12 trong tình trạng gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng.
Bệnh nhi được Bệnh viện Q.12 chẩn đoán chấn thương sọ não, cho thở ô xy và chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2. Lúc này bệnh nhi đã vào hôn mê, đồng tử giãn.
Qua thăm khám ghi nhận bệnh nhi có nhiều vết thương tụ máu khắp cơ thể. Các kết quả khám, chẩn đoán hình ảnh ghi nhận bệnh nhi bị chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập lách… do tai nạn sinh hoạt (như lời mẹ bé kể). Bác sĩ tiên lượng bệnh nhi trong tình trạng nặng.
Một nguồn tin khác cho biết, Công an Q.1 và Công an Q.12 đã đến liên hệ với Bệnh viện Nhi đồng 2 để nắm thông tin bệnh nhi bị chấn thương sọ não nói trên.
 
Tin liên quanĐừng để lờn luậtTP.HCM: Rơi từ lầu 3 của trường ở Phú Nhuận, nam sinh 13 tuổi chấn thương nặngKhông để lơ là phòng dịch Covid-19

>> Xem thêm: 

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 23.1.2021

Đóng vai thám tử tư đi kiểm tra cơ sở giữ trẻ mầm non sai phép

Hà Nội 15 độ C, ấm áp nốt cuối tuần rồi thứ Hai gió lạnh bất thình lình úp sọt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều