Loading...

Công an TP.HCM đang làm việc với kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, trong sáng 3.4, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy, quận 4, TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng,...

Công an TP.HCM đang làm việc với kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy - ảnh 1 Công an TP.HCM đang làm việc với kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy - ảnh 1Công an TP.HCM đang làm việc với kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy - ảnh 3

Hình ảnh cắt ra từ clip ghi nhận lại vụ việc.

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, sáng 3.4, ông Nguyễn Hữu Linh - người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy đã bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM và hiện đang làm việc với Công an quận 4.

Bước đầu, tại cơ quan công an, ông Linh khai báo là thấy bé "dễ thương" nên ôm nựng.

Như Dân Việt đã thông tin trước đó, vào chiều 2.4, mạng Xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại một chung cư ở TP.HCM.

Nội dung clip cho thấy khi cửa thang máy chung cư mở ra, bé gái mặc váy sáng màu cầm theo túi đồ bước vào. Theo sau là một người đàn ông mặc áo xanh. Tiếp đó, một người mặc đồng phục bảo vệ chung cư xuất hiện, hỗ trợ quẹt thẻ, ấn nút thang máy rồi rời đi.

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, người đàn ông trên tiến lại gần bé gái và có hành động sàm sỡ, dâm ô nạn nhân nhỏ tuổi. Dù bé gái có hành động phản kháng, nhưng người đàn ông kia tiếp tục tiến tới sàm sỡ, dâm ô.

Sau khi đăng tải, đoạn clip được khá nhiều người chia sẻ và bình luận. Hầu hết ai cũng bất bình trước hành động của gã đàn ông nói trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Sáng 3.4, Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, nhanh chóng kiểm tra, xác minh vụ việc trên.

Hiện nay, Công an Quận 4 đang tích cực xác minh lấy lời khai người tình nghi, bị hại, những người có liên quan để nhanh chóng kết luận và đưa ra hướng xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi xác minh làm rõ, Công an Quận 4, Công an TP.HCM sẽ thông tin sớm nhất đến dư luận về vụ việc.

>> Xem thêm: 

Giữa không khí tuyển sinh lớp 6 nóng bỏng, phụ huynh chia sẻ rầm rầm quan điểm: Ao làng cũng có giá trị của nó, sao phải đau đầu chọn trường cấp 2 cho con?

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 15.7.2020

Vụ người phụ nữ bán hoa quả bị đâm tử vong ở Hà Nội: Một khách hàng đem 2 nghìn đồng đến hiện trường trả lại cho người đã khuất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều