Loading...

Công an nói về clip người phụ nữ vật ngửa trẻ để đút ăn

Người phụ nữ ở Hải Dương bị cho là vật ngửa bé gái để đút ăn, gây bức xúc trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cơ quan công an khẳng định bà không bạo hành...

Hai ngày qua, dân mạng bức xúc khi xem clip người phụ nữ bị cho là dùng biện pháp thô bạo để đút ăn cho trẻ.

Trong clip, người phụ nữ vật ngửa bé gái ra, ép ăn. Dù cháu khóc thét, người này vẫn không buông, tiếp tục dùng một tay giữ đầu, tay kia đút thức ăn.

Nhiều người không hài lòng với cách làm của người phụ nữ. Họ nhận xét đó là cách làm bạo lực và phản giáo dục.

Công an nói về clip người phụ nữ vật ngửa trẻ để đút ăn - ảnh 1
Dân mạng tố người phụ nữ này vật ngửa trẻ để ép ăn. Qua điều tra, cơ quan công an khẳng định bà không bạo hành trẻ. Ảnh cắt từ clip .

Một số người dùng mạng nhận sống gần nhà phụ nữ trong video thông tin người này không phải giáo viên, mà chỉ nhận trông khoảng 4 - 5 trẻ. Có ý kiến cho rằng đây không phải lần đầu bà hành xử thô bạo.

Tuy nhiên, một người khác bình luận rằng nhiều phụ huynh khen người phụ nữ biết cách nuôi trẻ. Không ít gia đình có con biếng ăn còn nhờ bà chăm hộ, dù cách cho trẻ ăn khá thô bạo.

Nhân vật trong clip được cho là bà Lê Thị S, sống tại phường Tân Bình, thành phố Hải Dương.

Ông Lê Đắc Minh, trưởng khu phố, đồng thời là hàng xóm của bà S, xác nhận phường đã nắm thông tin và đang tìm hiểu để giải quyết sự việc.

Ông Đinh Văn Thu, Trưởng công an phường Tân Bình, cho biết ông đã tham mưu với ủy ban phường, yêu cầu trường mầm non xác minh rõ clip đầu tiên và công an đang kiểm tra lại đoạn video thứ hai.

"Nội dung này, tôi đã báo cáo ủy ban để có công văn gửi lên thành phố là không có việc đánh đập, hành hạ cháu bé", ông Thu nói.

Liên quan việc bà S có phải là giáo viên mầm non hay không, ông từ chối trả lời vì việc này "không thuộc lĩnh vực quản lý của phường".

>> Xem thêm: 

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong những hình ảnh này sẽ nói tất tần tật về tính cách, con người, tương lai của bạn

Nữ sinh Nghệ An đạt 8.0 IELTS, 800/800 SAT sau 2 tháng tự ôn: Trình độ ngang ngửa nhóm sinh viên giỏi nhất Harvard, MIT

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 10.4.2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều