Loading...

Công an huyện Mèo Vạc đã nhắc nhở 4 người đàn ông khỏa thân trên Mã Pì Lèng

Lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc nói, do không thuộc thẩm quyền để xử phạt nên đơn vị chỉ tiến hành nhắc nhở nhóm người này, yêu cầu gỡ bỏ những hình...

Sáng 10/10, Thượng tá Cao Văn Toản, Trưởng Công an huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang) cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin, hình ảnh về vụ việc 4 người đàn ông khoả thân trên danh thắng Mã Pí Lèng, đơn vị đã cử cán bộ vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo Thượng tá Toản, do không thuộc thẩm quyền để xử phạt nên đơn vị chỉ tiến hành nhắc nhở nhóm người này, yêu cầu gỡ bỏ những hình ảnh, clip đã đăng tải lên mạng Xã hội Facebook.

Lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc nói thêm, thẩm quyền xử hành vi phản cảm nêu trên thuộc về mảng văn hóa, Du lịch nên - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang.

TIN LIÊN QUANCông an huyện Mèo Vạc đã nhắc nhở 4 người đàn ông khỏa thân trên Mã Pì Lèng - ảnh 1 Vụ nhóm người khỏa thân trên Mã Pì Lèng: Chủ tịch huyện Mèo Vạc giận dữ hỏi "bọn điên này ở đâu?"Công an huyện Mèo Vạc đã nhắc nhở 4 người đàn ông khỏa thân trên Mã Pì Lèng - ảnh 2 Hà Giang sẽ họp xử lý vụ Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì LèngCông an huyện Mèo Vạc đã nhắc nhở 4 người đàn ông khỏa thân trên Mã Pì Lèng - ảnh 3 NÓNG: Đề nghị tháo dỡ một phần công trình sai phép Panorama trên đèo Mã Pì Lèng trước 15/11

Được biết, vào ngày 9/10, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang đã họp để có phương án xử lý nhóm người khỏa thân này.

Còn lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang đánh giá, những hình ảnh này rất phản cảm và có dấu hiệu "mượn khu vực đang nóng để tạo sự nổi tiếng". Cơ quan sẽ căn cứ trên các bằng chứng, nhân chứng để xem xét.

Trước đó, ngày 8/10, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người di chuyển bằng xe mô tô phân khối lớn trên đèo Mã Pí Lèng.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, 4 người đàn ông khoả thân, đi xe máy nối đuôi sau một chiếc ôtô bán tải hướng tới nhà hàng, nhà nghỉ Panorama.

Người cầm máy quay trực tiếp hình ảnh 4 người trong trạng thái gần như khỏa thân cười khúc khích, tỏ vẻ thích thú.

Khi đến vị trí trước cửa nhà hàng, 4 người đàn ông khoả thân đã cùng nhau tạo dáng chụp ảnh.

Hành động này của nhóm người này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Chỉ sau ít phút đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt xem trực tiếp từ người dùng mạng xã hội cùng những ý kiến trái chiều. Trong đó, đa số đều bày tỏ thái độ phản đối và cho rằng nhóm người này đang "làm lố".

>> Xem thêm: 

Lịch trình của 2 ca Covid-19 đầu tiên ở Quảng Trị: Bệnh nhân tới các quán cà phê, rạp phim

Dân Sài Gòn bì bõm đi làm sau đêm mưa to chưa từng có trong lịch sử

TP.HCM xác định 2 đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều