Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Công an Hưng Yên thăm người bị nạn trong vụ nữ giáo viên về hưu bị sát hại

Trước tinh thần quả cảm của ông Đắc, người bị thương trong việc tham gia bắt giữ đối tượng phạm tội trong vụ  giết người xảy ra tại huyện Phù Cừ,...

Công an Hưng Yên thăm người bị nạn trong vụ nữ giáo viên về hưu bị sát hại - ảnh 1

Trước tinh thần quả cảm của ông Đắc, người bị thương trong việc tham gia bắt giữ đối tượng phạm tội trong vụ giết người xảy ra tại huyện Phù Cừ, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên đã đến nơi thăm, tặng quà cho ông Đắc.

Trước tinh thần quả cảm của ông Đắc, người bị thương trong việc tham gia bắt giữ đối tượng phạm tội trong vụ giết người xảy ra tại huyện Phù Cừ, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên đã đến nơi thăm, tặng quà cho ông Đắc.

Ngày 11.11, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, mới đây thay mặt Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại tá Trần Ngọc Dương - Phó Giám đốc Công an tỉnh - đã cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Phù Cừ đến thăm hỏi, tặng quà ông Bùi Ngọc Đắc – người dân bị thương trong khi bắt giữ đối tượng giết người tại huyện Phù Cừ, vào ngày 5.11 vừa qua.

Trước đó như Lao Động đã đưa tin, khoảng 21h ngày 5.11, tại thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ đã xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm một người tử vong và một người bị thương. Nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Tân (SN 1952, ở số nhà 96, phố Hòa Bình, thôn Cao Xá) chết do bị hung thủ đâm nhiều nhát dao.

Quá trình điều tra, đến ngày 6.11, Cơ quan điều tra đã xác định hung thủ gây án là Đoàn Hữu Khơi (SN 2001, ở cùng khu phố với nạn nhân) đã đột nhập vào nhà bà Tân để trộm cắp tài sản. Khi bị bà Tân phát hiện và hô hoán, đối tượng đã dùng dao đâm bà Tân tử vong.

Nghe tiếng tri hô của bà Tân, ông Bùi Ngọc Đắc (SN 1944), hàng xóm của nạn nhân, chạy đến để giúp đỡ. Quá trình tiếp cận được đối tượng, ông Đắc bị đối tượng chống trả quyết liệt. Trong khi vật lộn, đối tượng dùng dao tấn công vào vùng đầu, mặt và cổ, khiến ông bị thương, phải điều trị tại bệnh viện.

Trước tinh thần quả cảm của ông Đắc trong việc tham gia bắt giữ đối tượng phạm tội, tại chuyến thăm, Phó giá đốc Công an tỉnh cùng đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe và động viên ông Đắc tích cực điều trị để mau chóng bình phục.

Đồng thời, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên đã biểu dương hành động tốt đẹp thể hiện “tình làng nghĩa xóm” của ông, xứng đáng là một điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc cần được nhân rộng.

>> Xem thêm: 

Những bất thường đêm 3 người trong gia đình bị giết ở Bình Dương

Vụ 3 người một nhà bị giết hại: Người phụ nữ ngất xỉu khi thấy mẹ, con gái, em chết thảm

9X rủ bạn chặn xe khách để đánh nhau nhưng bỏ chạy khi nghe tiếng súng nổ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều