Loading...

Công an Hà Nội truy tìm người bắn pháo làm fan nữ bị bỏng nặng

Trong đêm 11/9, Công an Hà Nội đã yêu cầu lực lượng chức năng truy tìm người bắn pháo trên sân Hàng Đẫy. Hành động này khiến một cổ động viên nữ phải...

Tối 11/9 trong trận đấu giữa vòng 22 V.League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên SVĐ Hàng Đẫy, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Chị Tô Huyền Anh, một nữ CĐV đã bị trúng pháo dẫn đến bỏng nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Ngay trong đêm 11/9, công an Hà Nội đã yêu cầu lực lượng chức năng có trách nhiệm trong bảo vệ an ninh an toàn trận đấu này phối kết hợp để tìm ra danh tính người bắn quả pháo gây nguy hiểm sức khỏe và tính mạng của CĐV Tô Huyền Anh. Quả pháo được bắn ra từ khu vực khán đài B14 nơi dành cho CĐV đội khách Nam Định, bay sang khu vực khán đài A3 và rơi trúng đùi một nữ CĐV. Hiện tại nạn nhân đang được cấp cứu trong bệnh viện và dự kiến sẽ phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật để điều trị vết thương.

Theo thông tin từ bệnh viện Xanh Pôn, CĐV nữ bị pháo bắn trúng trong trận đấu giữa Hà Nội FC vs Nam Định sẽ phải phẫu thuật 2 lần. Đây là vết bỏng rất nặng do chất hóa học có trong quả pháo, chứ không chỉ đơn giản là vết bỏng thông thường.

Cận cảnh quả pháo bắn từ khán đài B14 của CĐV Nam Định sang khán đài A làm một CĐV nữ bị bỏng nặng

>> Xem thêm: 

HLV Hàn Quốc than phiền phòng thay đồ Lạch Tray giữa mùa hè mà không có điều hòa, mất điện gây khó chịu

Tuấn Anh nhắm nghiền mắt, ngồi một mình tại sân rồi Xuân Trường đến và phá vỡ không khí tĩnh lặng

Tuấn Anh: Hùng Dũng xứng đáng với Quả bóng vàng, mọi thứ của anh ấy đều dồn vào bóng đá

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều