Loading...

Công an Đắk Nông bắt 2 phóng viên tống tiền doanh nghiệp

Trưởng Văn phòng và phóng viên thuộc VP đại diện Nam Trung bộ – Tây nguyên của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật bị tạm giữ để điều tra, làm...

Chiều 27.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hải (40 tuổi), Trưởng Văn phòng đại diện Nam Trung bộ - Tây nguyên và Trần Bá Nhật (30 tuổi), phóng viên thuộc Văn phòng đại diện Nam Trung bộ - Tây nguyên của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật, để điều tra, làm rõ về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
Công an Đắk Nông bắt giữ 2 phóng viên tống tiền doanh nghiệp

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông làm việc với Trần Bá Nhật

Ảnh: C.T.V

Trước đó, Hải và Nhật đến địa bàn H.Tuy Đức (Đắk Nông) để viết bài điều tra về hoạt động sản xuất, Kinh doanh xăng dầu của một doanh nghiệp trên địa bàn.
Sau đó, các nghi can gọi điện, nhắn tin yêu cầu công ty chung chi tiền thì sẽ không viết bài về những sai phạm của doanh nghiệp để đăng báo. Tối 26.10, khi Hải và Nhật đang nhận 150 triệu đồng của một doanh nghiệp tại một quán nhậu thì bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ cùng tang vật.
Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Tin liên quanBắt 2 phóng viên ở Quảng Ninh chiếm đoạt tiền của doanh nghiệpBắt kẻ mạo xưng đại biểu Quốc hội, phóng viên để lừa đảoBắc Giang bắt 1 nhà báo cưỡng đoạt 210 triệu đồng của doanh nghiệp

>> Xem thêm: 

Bốn du khách bị lũ cuốn trôi tại Lâm Đồng, 2 người vẫn đang mất tích

Làm rõ vụ nam giáo viên tử vong trong tình trạng lõa thể

Thái Nguyên: Kinh hoàng ô tô đấu đầu xe máy, một người bị hất văng lên mái nhà tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều