Loading...

Công an đã xác định 2 đối tượng bắn pháo sáng và tấn công CSCĐ tại sân Hàng Đẫy

Công an quận Đống Đa đã điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của 2 đối tượng đã bắn pháo và hống người thi hành công vụ tại sân vận động...

Vào ngày 14/9/2019, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ tại sân vận động Hàng Đẫy xảy ra ngày 11/9/2019 trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB DNH Nam Định.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an quận Đống Đa đã điều tra, làm rõ hành vi vi phạm Pháp luật của 02 đối tượng và có thông báo chính thức như sau:

Đối tượng Vũ Trung Trực, sinh năm 1984, trú tại thôn Mỹ Bình, Giao Châu, Giao Thủy, Nam Định, có hành vi gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, ngày 11/9/2019, Trực mang 2 quả pháo dù, 18 quả pháo sáng (mua qua mạng) đi Hà Nội để cổ vũ trận bóng đã giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định.

Khi tập trung tại Nam Định, Trực cho 3 người khác 3 quả pháo sáng và bán cho một người 6 quả pháo sáng. Trên đường đi, Trực đốt một số pháo sáng, giữ lại 2 quả pháo dù và 4 pháo sáng giấu vào loa thùng để mang vào sân Hàng Đẫy.

Đến khoảng 20h10 (phút thứ 55 trận đấu), Trực đốt pháo dù nhưng sợ pháo bắn lên trần nên Trực đã hướng pháo dù bay thẳng sang phía khán đài A; khi biết pháo bắn trúng người khác, Trực liền lẩn trốn.

Công an đã xác định 2 đối tượng bắn pháo sáng và tấn công CSCĐ tại sân Hàng Đẫy - ảnh 1

Nữ CĐV trúng pháo sáng trận CLB Hà Nội – Nam Định sẽ phải phẫu thuật ghép da

Đối tượng Trần Đắc Chương, sinh năm 2001, trú tại thôn Ngõ Quan, Hiển Khánh, Vụ Bản, Nam Định có hành vi như sau: Khoảng 20h30 cùng ngày (phút thứ 72 trận đấu), khi thấy một số cổ động viên Nam Định đang cản trở dùng tay, chân đánh một chiến sĩ cảnh sát cơ động ở khu vực lối ra vào cửa số 13 khán đài B, Chương tiến lại gần dùng chân đạp vào người chiến sỹ Cảnh sát cơ động và bỏ đi.

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục xác định, truy bắt các đối tượng liên quan vụ án để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tốc độ kinh hoàng của quả pháo sáng gây thương tích cho CĐV Hà Nội trong trận gặp DNH Nam Định

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Công an đã xác định 2 đối tượng bắn pháo sáng và tấn công CSCĐ tại sân Hàng Đẫy - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nổ súng vây bắt nam bác sĩ mang nửa yến ma túy đi tiêu thụ

Nam thanh niên nghi trộm chó tử vong bất thường trong rừng tràm

Xét xử vụ thất thoát 1.664 tỷ đồng tại ngân hàng BIDV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều