Loading...

Concert của BTS khiến tuyến đường sân bay bị quá tải

Quá nhiều fan đổ về Seoul xem concert của BTS đã khiến tuyến đường trung chuyển của sân bay phải tiếp đón một lượng lớn du khách so với thường ngày.

Vừa qua, BTS đã tổ chức concert cuối cùng nằm trong khuôn khổ tour "Love Yourself" tại sân vận động Jamsil Olympic Seoul, chính thức khép lại worldtour dài hơi này.

Concert của BTS khiến tuyến đường sân bay bị quá tải - ảnh 1

Sự kiện âm nhạc trên đã giúp lượng hành khách trên tuyến đường đi lại của sân bay đạt mức 326.386 hành khách trong một ngày (25/10). Con số này được ghi nhận là số lượng cao nhất mọi thời đại, kể từ khi con đường được khánh thành vào năm 2007.

Concert của BTS khiến tuyến đường sân bay bị quá tải - ảnh 2

Kỷ lục này trước đó thuộc về ngày 31/5/2019, khi có 313.224 hành khách. Cũng trong ngày 25/10, riêng tuyến ga của sân bay Gimpo đã phục vụ tổng cộng 53.840 người, hầu hết đều là những du khách Nhật Bản.

Vì tình trạng quá tải trên, đã có thông tin cho biết nhà chức trách đang lên kế hoạch nâng cấp tuyến đường để có thể hoạt động tốt hơn trong tương lai.

>> Xem thêm: 

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp

Khi idol Kpop bị chính fan quá khích ném đồ vào người: Người vẫn cười tươi trong đau đớn, kẻ chỉ biết nhìn chằm chằm không tin vào mắt mình

Huỳnh Hiền Năng: Bích Phương từng từ chối hit trăm triệu view, coi Tết cũng như tình yêu, sẽ có lúc chán nhau nhưng không thể thiếu nhau được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều