Loading...

Concept song trùng trong MV mới của TWICE đã từng được SNSD và EXO sử dụng, nhưng theory của đàn em chắc có phần nhỉnh hơn?

Câu chuyện đằng sau TWICE cùng I Can't Stop Me bắt đầu đưa fan đắm chìm vào không khí comeback đang cận kề.

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, người hâm mộ sẽ chính thức được tái ngộ với 9 cô nàng TWICE với I Can't Stop Me cùng full album thứ 2 mang tên Eyes Wide Open. Sự trở lại lần này đánh dấu một diện mạo trưởng thành hơn của các cô gái nhà JYP khi xuất hiện với 2 concept khác nhau. Những tưởng chỉ là bộ ảnh chụp nhá hàng thôi nhưng trong teaser cho MV I Can't Stop Me mới đây, TWICE đã... gấp đôi số lượng thành viên lên đúng như số lượng ảnh nhá hàng đã đăng tải.

Story Teaser MV I Can't Stop Me - TWICE

Với sự trở lại lần này, câu chuyện mà I Can't Stop Me cùng TWICE muốn chia sẻ là cách mà con người ta kiểm soát bản thân trước những mảng tốt và xấu, đúng và sai trong linh hồn mỗi bản thể. Các fan cũng nhanh chóng nhận ra đây chính là câu chuyện tiếp theo của More & More khi cảnh cuối MV More & More đã tiết lộ các thành viên TWICE ăn trái táo từ cây tri thức (Tree of the knowledge of good and evil - xuất phát từ truyền thuyết về Vườn địa đàng), rồi biến mỗi thành viên thành một bản thể khác nhau gồm thiện và ác.

MV More & More – TWICE

MV Likey – TWICE

MV Heart Shaker - TWICE

Mọi suy đoán càng trở nên có cơ sở hơn khi các fan Kpop nhanh chóng nhận ra TWICE không phải là nhóm nhạc đầu tiên sở hữu concept song trùng, đối lập giữa thiện và ác. Đã có hai nhóm nhạc khác thể hiện vô cùng xuất sắc phong cách này là SNSD với Run Devil Run và EXO cùng Obsession.

MV Run Devil Run – SNSD

MV Obsession – EXO

Trong đó, các cô nàng SNSD đã thể hiện hai tính cách ngây thơ, trong sáng và đen tối, ma mị khi đối mặt với chính phiên bản khác của mình trong Run Devil Run. Tiếp nối câu chuyện từ Oh! với những cô nàng cổ động viên đầy vui tươi và nhí nhảnh, SNSD "ngây thơ" trở lại phòng của mình và bắt gặp chính phiên bản SNSD "đen tối" đang trực tiếp đứng thách thức.

Concept song trùng trong MV mới của TWICE đã từng được SNSD và EXO sử dụng, nhưng theory của đàn em chắc có phần nhỉnh hơn? - ảnh 1

SNSD cùng hai phiên bản của chính mình

Với Obsession, EXO lại thể hiện rõ hơn khía cạnh tốt xấu của hai bản thể khi EXO trực tiếp đấu tranh với X-EXO để dành lại sự bình yên cho hành tinh của mình. Tuy MV không thể hiện rõ được câu chuyện về hai bản thể nhưng poster của từng thành viên lại cho khán giả thấy khuôn mặt thực sự của các chiến binh thuộc hai phe thiện - ác.

Concept song trùng trong MV mới của TWICE đã từng được SNSD và EXO sử dụng, nhưng theory của đàn em chắc có phần nhỉnh hơn? - ảnh 2

Xuyên suốt MV là những phân cảnh đánh nhau rực lửa

Concept song trùng trong MV mới của TWICE đã từng được SNSD và EXO sử dụng, nhưng theory của đàn em chắc có phần nhỉnh hơn? - ảnh 3

Concept thiện - ác song trùng của EXO và X-EXO

Với concept song trùng không có gì mới mẻ tại Kpop, liệu I Can't Stop Me có mang đến bất ngờ gì không đây? Hãy chờ đón màn comeback của TWICE vào ngày 26/10 nhé.

Concept song trùng trong MV mới của TWICE đã từng được SNSD và EXO sử dụng, nhưng theory của đàn em chắc có phần nhỉnh hơn? - ảnh 4

Rất có thể trong lần trở lại này, các fan sẽ được chứng kiến một concept song trùng siêu đỉnh khác đến từ TWICE

Ảnh: Internet - Video: YouTube

Concept song trùng trong MV mới của TWICE đã từng được SNSD và EXO sử dụng, nhưng theory của đàn em chắc có phần nhỉnh hơn? - ảnh 5

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hoài Lâm ra MV ballad cuối cùng với dàn cameo BB Trần, Khổng Tú Quỳnh, Huy Khánh nhưng muốn thấy nhân vật chính thì không có đâu!

Thuỳ Chi, Cara, Thịnh Suy và HuyR xác nhận trình diễn tại HOT14 WOW Sunset Fest, tuy nhiên trùm cuối vẫn chưa xuất hiện!

Soi dance practice của aespa: Karina được khen vì tỷ lệ cơ thể quá đẹp, Knet thắc mắc ai là main dancer của nhóm vì không ai nổi bật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều