Loading...

Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi

Nam diễn viên Duy Phước rớt nước mắt khi trải lòng về hành trình 8 năm bên cạnh bà xã hơn tuổi và 2 con riêng của vợ.

Từng gây bất ngờ với dư luận khi công khai bà xã đã có 2 con riêng, nam diễn viên Duy Phước là nhân vật tiếp theo có mặt tại "Giải mã tri kỷ" tuần này. Sau 8 năm yêu nhau, Duy Phước và vợ hơn 8 tuổi thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi trải qua những khó khăn trong quá khứ.

Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1 Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 3

Lần hiếm hoi diễn viên Duy Phước và bà xã tham gia 1 talk show truyền hình để trải lòng về cuộc sống gia đình.

Duy Phước là diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả từ sân khấu đến truyền hình, nam diễn viên gây ấn tượng từ những vai diễn nhí đến trưởng thành khi liên tục xuất hiện bên bố- nghệ sĩ Duy Phương. Với bà xã nam diễn viên, nghệ sĩ Trân Châu lại kín tiếng hơn, vốn không phải diễn viên theo trường lớp, sự nghiệp diễn xuất của cô chỉ bắt đầu khởi sắc khi được biết đến qua những vai diễn chung với Duy Phước. Đặc biệt là chuyện tình chị - em của cặp đôi sau khi công khai đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1 Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 6

Nam diễn viên chỉ hơn con gái riêng của vợ 10 tuổi, tuy nhiên anh lại được nhận xét là người đàn ông bản lĩnh và trưởng thành hơn tuổi.

Xuất hiện với vẻ ngoài chững chạc, trưởng thành hơn nhiều so với những vai diễn hài hước thường thấy, Duy Phước đã gây bất ngờ cho khán giả trường quay và cả MC Khả Như- người đồng nghiệp khá thân với gia đình nam diễn viên. Nhớ lại thời điểm 8 năm trước, con trai danh hài Lê Giang vẫn không thể lí giải được tình cảm dành cho Trân Châu, anh cho rằng đó là "tiếng sét ái tình" và thừa nhận bản thân cũng có để ý "đàn chị" trước đó.

"Trước khi bắt đầu yêu nhau thì cả hai làm bạn 2 năm, sau 2 năm đó thì mới chính thức quen nhau... Khi quen vợ em thì em trưởng thành hơn, có nhiều cái để nghĩ hơn và sống chậm lại hơn", Duy Phước tự nhận xét về sự thay đổi của bản thân sau khi bắt đầu mối quan hệ này.

Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1 Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 9

Vợ chồng Duy Phước thoải mái chia sẻ về quá khứ lẫn cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên về phần Trân Châu, nữ diễn viên luôn có sự trăn trở khi đến với Duy Phước. "Có nhiều nỗi lo khi đến với Phước lắm. Lúc quen, Phước còn rất nhỏ, mới 18 tuổi, hai đứa sống với nhau đến nay cũng đã 8 năm rồi. Lúc đó em chỉ nghĩ đã có con rồi, đáng lẽ phải quen một người đàn ông có sự nghiệp, chững chạc để lo được cuộc sống cho mẹ con mình. Tự nhiên quen anh chàng này phần thì còn nhỏ, công việc là diễn viên thì cũng không ổn định nên cũng lo lắng. Nhưng mà mình đã yêu rồi, thôi thì cứ làm theo trái tim, tới đâu hay tới đó".

Có nhiều trăn trở trước khi chấp nhận đến với người đàn ông kém mình đến 8 tuổi, tuy nhiên, sau khi cả hai đã sống chung và bắt đầu xây dựng gia đình nhỏ, Trân Châu lại rất tự hào khi nói về người chồng của mình. "Trong thời gian sống với nhau, Phước là người có trách nhiệm, biết lo cho gia đình và cũng thương 2 đứa con mình như một người cha. Vì vậy bao nhiêu nỗi sợ từ đó cũng tan biến hết".

Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1 Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 12

Cặp đôi được khán giả dành nhiều lời khen với chuyện tình đẹp.

Trải qua không ít khó khăn trong quá khứ để có được hạnh phúc trọn vẹn, Duy Phước - Trân Châu cũng đã từng xảy ra mâu thuẫn đến mức chia tay nửa năm. Sau đó, chính Trân Châu là người chủ động bắt chuyện và muốn quay lại với nam diễn viên sinh năm 1992. "Có thời gian trong khoảng 3 năm là ngày nào 2 đứa cũng cãi nhau, cãi tới nỗi hai đứa dọn nhà ra ở riêng 6 tháng. Trong 6 tháng đó thì em nhận ra mình yêu Phước và thực sự muốn quay lại nên đã chủ động nhắn tin cho Phước trước".

Cũng từ lần rạn nứt đó, sau khi đã hiểu nhau và quyết định cho nhau thêm 1 cơ hội, Duy Phước cũng có những ứng xử rất đàn ông khi thấy được sự thay đổi tích cực từ vợ, nam diễn viên từ đó cũng ngày càng yêu chiều vợ nhiều hơn.

Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1 Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 15

Cặp đôi cũng lấy không ít nước mắt khán giả với chuyện tình của mình.

Sau những giây phút trải qua phần thử thách trong các câu hỏi về mức độ hiểu nhau từ chương trình, Trân Châu đã không thể giữ bình tĩnh dù chưa đến phần thường gây xúc động nhất "Giải mã tri kỷ". Cảm nhận được tình yêu và sự hy sinh của chồng suốt 8 năm qua, nữ diễn viên không kiềm được nước mắt: "8 năm qua anh đã bỏ nhiều công sức để lo cho mẹ con em. Có lúc em nói những lời vô cùng tổn thương anh mà chưa hề dành cho anh lời cảm ơn hay xin lỗi anh. 8 năm qua em nợ anh rất nhiều".

Nghe những lời thật lòng từ bà xã trên sóng truyền hình, Duy Phước cũng không khỏi xúc động, anh cho biết lời cảm ơn hay xin lỗi không còn quá quan trọng khi cả hai đã bên nhau gần chục năm. Bên cạnh đó, nam diễn viên lại cảm thấy hạnh phúc khi được thực hiện trách nhiệm người cha với 2 con riêng của vợ. Cuối chương trình, nam diễn viên đã bật khóc vì vẫn chưa cho vợ con được cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn như anh mong muốn.

Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1 Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 1Con trai nữ danh hài khiến Hoài Linh đòi cưới: 18 tuổi đã yêu bà mẹ 2 con hơn 8 tuổi - ảnh 18

con trai Lê Giang bật khóc vì chưa thể lo đầy đủ vật chất cho vợ con.

"Bất cứ một người phụ nữ nào cũng mong muốn có hạnh phúc, anh cho em hạnh phúc nhưng vật chất thì chưa đủ. Anh muốn vợ anh phải sung sướng hơn nhưng lại chưa có được một căn nhà cho em. Xin lỗi em trong thời gian qua đã cùng chịu khổ với anh". Duy Phước khẳng định nếu chỉ còn sống với nhau dù chỉ một ngày thì điều dành cho Trân Châu chính là hạnh phúc.

>> Xem thêm: 

Đông Nhi khoe eo thon bất ngờ ở giai đoạn cuối thai kỳ, netizen liền thắc mắc và nhận được câu trả lời từ chính chủ

Chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh sinh nhật con trai, hình ảnh mẹ con nữ ca sĩ bỗng dưng không cánh mà bay

10 tam giác Bermuda nhan sắc đỉnh nhất Kpop: Dàn soái ca BTS được thế giới công nhận, 3 nữ thần SNSD giống đến phát lú

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều