Loading...

Con trai nghi ngáo đá dựng chuyện cha đẻ có hành vi loạn luân

Hùng nhốt, đánh rồi bắt 2 con nói ông nội có quan hệ bất chính với vợ Hùng... Công an khẳng định sự việc không đúng như clip phát tán trên mạng.

Liên quan đến 4 clip ghi lại hình ảnh 2 bé (một trai, một gái) nói việc ông nội và mẹ đẻ của chúng có hành vi loạn luân, ông nội có hành vi ấu dâm với cháu gái mình, cơ quan điều tra đã triệu tập người quay đến làm việc. Anh ta được xác định là Ngô Văn Hùng, 30 tuổi, ở thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Con trai nghi ngáo đá dựng chuyện cha đẻ có hành vi loạn luân - ảnh 1 Con trai nghi ngáo đá dựng chuyện cha đẻ có hành vi loạn luân - ảnh 1Con trai nghi ngáo đá dựng chuyện cha đẻ có hành vi loạn luân - ảnh 3

Hai con của Ngô Văn Hùng bị bạo hành.

Qua làm việc, công an thị xã Quảng Yên khẳng định sự việc không đúng như video đăng tải lên mạng. Hùng có sử dụng ma túy đá nên bị ngáo.

Ngày 17/10, anh ta đánh đập, nhốt 2 bé và bắt chúng phải nói những thông tin bịa đặt để quay lại clip.

"Công an đã đưa 2 cháu bé đi giám định sức khỏe tại bệnh viện và tạm giữ Hùng để làm rõ sự việc. Trước mắt sẽ xử lý Hùng về việc bạo hành trẻ em", một lãnh đạo Công an thị xã Quảng Yên nói.

Người nhà nạn nhân cho biết Hùng đã nhiều lần có biểu hiện "ngáo đá" và gây ra ảo giác con dâu quan hệ với bố chồng. Thậm chí Hùng còn tưởng tượng ra việc bố loạn luân với em gái mình.

Một tuần nay Hùng đã hành hung 2 con đẻ cho đến khi nói đúng ý bố và quay clip tung lên mạng xã hội.

Trao đổi với Zing.vn, vợ của Hùng cho biết gần đây thường xuyên thấy chồng có biểu hiện bất thường. Anh ta thường dựng chuyện vợ có quan hệ bất chính với nhiều người, sau đó đánh đập và bạo hành vợ.

Gần đây nhất, tối 2/10, Hùng lên cơn ngáo đá đã cầm dao chém vợ và bố mẹ bị thương. Sau khi xảy ra sự việc, vợ của Hùng đã phải trốn đi nơi khác để tránh bị chồng bạo hành.

>> Xem thêm: 

Mang chim ra cánh đồng phóng sinh giữa đêm khuya, cô gái bị uy hiếp cướp điện thoại

Kinh doanh thua lỗ 4 tỷ đồng, người phụ nữ hoang báo bị cướp gần 300 triệu để tránh bị đòi nợ

Giảng dạy trẻ tự kỷ: Bằng cấp quan trọng nhưng không biết làm thì chỉ phù phiếm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều