Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Con trai Kluivert tiết lộ CLB mơ ước nếu sang Anh

Con trai của cựu danh thủ Patrick Kluivert là Justin Kluivert không loại trừ khả năng sẽ rời Ajax để sang Anh thi đấu trong vài năm tới. Bằng chứng là mới đây cầu...

Con trai Kluivert tiết lộ CLB mơ ước nếu sang Anh - ảnh 1
Phát biểu trước báo giới, Justin Kluivert cho hay: "Tôi có nhận được một số lời đề nghị hợp tác được gửi tới từ Anh. Arsenal, Tottenham, Chelsea hay M.U đều là những đội bóng rất tuyệt vời. Trong vài năm tới tôi nghĩ mình sẽ không gặp vấn đề gì nếu thi đấu cho họ. Khi những lời đề nghị hợp lý xuất hiện thì bạn không chắc mình có thể khước từ hay không".

Trong khi Justin Kluivert để ngỏ khả năng sang xứ sở sương mù chơi bóng thì cha anh lại khuyên con mình không nên nóng vội. Theo Patrick Kluivert, sẽ là hợp lý nếu Kluivert "con" chọn La Liga làm điểm dừng chân tiếp theo: "Justin đang chơi thực sự tốt. Điều quan trọng là phải tiếp tục duy trì sự ổn định như hiện giờ".

"Tôi đã nói với Justin rằng: "Con mới 18 tuổi nên hãy cứ bình tĩnh và cố gắng hoàn thiện bản thân trước. Thay vì rời Hà Lan sớm, con hãy ở lại Ajax thêm 1 hoặc 2 năm". Tất nhiên sẽ không dễ để cầu thủ từ chối Barca hay những đội bóng danh tiếng khác".

"Theo tôi, cầu thủ nên chọn CLB phù hợp với mình hơn là những đội chỉ sẵn sàng móc hầu bao trả tiền. Nếu là Justin, tôi nghĩ mình nên sang Tây Ban Nha chơi bóng. Dù sao đi nữa thì Justin cũng phải chọn tương lai theo chỉ dẫn của con tim mình. Bên cạnh đó, con tôi cũng phải cân nhắc mọi thứ thật kỹ càng và giữ vững đôi chân mình trên mặt đất", Kluivert kết luận. 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều