Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Con trai hốt hoảng phát hiện cha mẹ tử vong trong nhà ngày 29 Tết

Người con trai tới nhà cha mẹ thì phát hiện cửa nhà khoá kín, gọi không ai trả lời. Nghi ngờ, người con phá cửa vào bên trong thì phát hiện cả 2 đã tử vong dưới...

Ngày 14/2 (tức ngày 29 Tết nguyên Đán 2018), Công an TP.Biên Hoà phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Đồng Nai cho biết, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng ở 1 căn nhà ở khu vực. Hai nạn nhân được xác định là ông Đào Quang Huy (63 tuổi) và bà Bùi Thị Hiền (63 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hòa).

Thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, người con trai của 2 vợ chồng ông bà đến nhà của cả 2 ở khu phố 6, phường Tân Biên, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Vừa tới nơi, người con trai phát hiện cửa ngôi nhà khoá kín, gọi mãi vẫn không thấy ai trả lời.

Nghi ngờ nên người con trai đã phá cửa vào trong thì hốt hoảng phát hiện cả cha và mẹ của mình đang nằm bất động dưới nền. Kiểm tra thì cả 2 đã tử vong, xung quanh có chai thuốc diệt cỏ. Người con trai hô hoán và báo công an địa phương.

Nhận tin báo, công an đã có mặt phong toả khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra là rõ vụ việc.

Được biết, vợ chồng ông Huy bà Hiền vốn sinh sống ở đây khoảng 20 năm. Hai vợ chồng buôn bán quần áo và có với nhau 4 người con trai. Cả 4 người con đã lập gia đình.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm: 

Kỷ luật 2 y sĩ sau vụ hàng loạt học sinh nhập viện vì súc miệng bằng dung dịch Fluor

Ngắm hoa đào nở nơi biên cương hùng vĩ

Giả đầu tư công trình phúc lợi để lừa hàng tỷ đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều