Loading...

Con trai Hoàng tử Harry đến châu Phi

Vợ chồng Hoàng tử Harry và con trai 4 tháng tuổi Archie được Tổng giám mục nghỉ hưu Tutu chào đón nồng nhiệt ngày 25/9.

bé Archie ngồi trong lòng mẹ khi Hoàng tử Harry trò chuyện với Tutu, nhà hoạt động Nam Phi 87 tuổi đã thúc đẩy phong trào chống phân biệt chủng tộc và được trao giải Nobel Hòa bình, tại Cape Town. Tổng giám mục Tutu đã hôn lên trán của Archie và chuẩn bị bánh quy có hình trái tim để tặng cậu bé.

Con trai Hoàng tử Harry đến châu Phi - ảnh 1
con trai Hoàng tử Harry đến châu Phi

gia đình Hoàng tử Harry gặp Tổng giám mục nghỉ hưu Tutu tại Cape Town ngày 25/9. Video: Reuters .

Đây là lần đầu tiên bé Archie tham dự hoạt động của hoàng gia. Gia đình Hoàng tử Harry đang trong chuyến công du châu Phi kéo dài 10 ngày bắt đầu từ hôm 23/9.

Sau khi kết thúc lịch trình ở Nam Phi, Hoàng tử Harry sẽ một mình đến Botswana, Angola và Malawi để thăm các dự án bảo tồn và phòng chống HIV. Trong khi đó, Công nương Meghan và Archie ở lại Nam Phi và sẽ gặp lại Hoàng tử Harry ở Johannesburg vào tuần tới trước khi trở về Anh ngày 2/10.

Archie, chào đời ngày 6/5, là người thừa kế thứ 7 của ngai vàng Anh, sau Thái tử Charles, Hoàng tử William cùng ba người con và Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, em bé không được coi là hoàng tử cho tới khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II ban sắc lệnh công nhận.

Con trai Hoàng tử Harry đến châu Phi - ảnh 2

Tổng giám mục nghỉ hưu Tutu hôn trán bé Archie tại Cape Town ngày 25/9. Ảnh: Reuters .

Phương Vũ (Theo AFP )

>> Xem thêm: 

Cô gái trẻ bị tạt axit đến biến dạng khuôn mặt, mù mắt vì từ chối lời cầu hôn, 11 năm sau phép màu kỳ diệu đã xảy ra

Thần đồng Vũ Hán huyền thoại của giới trẻ Trung Quốc: Chỉ đi học cấp 2 vài ngày nhưng sau đó đã được nhận vào trường đại học năm 13 tuổi

Biểu tình sau cái chết của George Floyd: Nhiều phóng viên Mỹ đổ máu và bị bắt giữ khi tác nghiệp, có người đối diện nguy cơ mù vĩnh viễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều