Loading...

Con trai bắn chết bố khi đi săn

Người đàn ông 34 tuổi vô tình nã đạn vào bố mình khi cả hai đang đi săn lợn lòi gần thị trấn Postiglione, tỉnh phía nam Salerno.

Cảnh sát Italy hôm 22/9 buộc tội ngộ sát với người đàn ông trên vì bắn chết bố trong cuộc đi săn cùng ngày. Anh đã nã đạn khi nghe tiếng lá xào xạc và nhìn thấy một cái bóng lướt qua bụi cây.

Ngay sau khi nhận ra mình bắn nhầm bố, anh đã lập tức nhấn chuông báo động. Tuy nhiên, các bác sĩ không thể cứu sống được ông Martino Gaudioso, 55 tuổi.

Con trai bắn chết bố khi đi săn - ảnh 1

Một con lợn lòi Italy. Ảnh: AFP

Sự cố xảy ra tại công viên quốc gia Italy, nơi cấm hành vi săn bắn, và cảnh sát đã tịch thu các khẩu súng trường của hai bố con.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Bộ trưởng Môi trường Italy Sergio Costa đã kêu gọi một lệnh cấm đi săn vào ngày chủ nhật trên toàn quốc, sau khi một thiếu niên 18 tuổi bị bắn chết gần biên giới Pháp. Cuối tháng đó, thêm hai người đàn ông khác, 56 và 20 tuổi, cũng thiệt mạng trong tình huống tương tự.

Anh Ngọc (Theo BBC )

>> Xem thêm: 

Lại thêm người chết vì virus Vũ Hán: 56 người thiệt mạng, gần 2000 ca nhiễm bệnh, đồ bảo hộ cho bác sĩ thiếu hụt trầm trọng

6 năm sau khi chồng bị tử hình, cô ruột ông Kim Jong-un bất ngờ trở lại

Ngồi trên đống lửa giữa dịch viêm phổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều