Con riêng của chồng đổi vạ

Biết Thái đã từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con riêng nhưng tôi vẫn đồng ý yêu và lấy anh làm chồng.

Dù đã ly hôn nhưng người phụ nữ ấy vẫn luôn kiếm chuyện và muốn phá hoại hạnh phúc của vợ chồng tôi...

Biết Thái đã từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có con riêng nhưng tôi vẫn đồng ý yêu và lấy anh làm chồng. Lúc yêu tôi đã bị vỡ cũ của Thái "dằn mặt" vài lần với lý do không muốn anh yêu thương người phụ nữ khác. Tôi thấy điều này thật nực cười, hai người họ đã chẳng còn quan hệ gì nữa, tại sao chúng tôi lại không thể đến với nhau.

Khi ly hôn vợ cũ của Thái nhận nuôi con. Nhưng từ lúc biết anh có ý định lấy vợ mới, chị ta đã một mực yêu cầu Thái nuôi con với những lời phân trần: "Sợ anh có vợ mới sẽ quên mất sự tồn tại của con. Cho con về sống với bố để tình cảm cha con thân thiết hơn".

Nghe nói trước kia chị ta sống buông thả, thường xuyên cặp kè với những người đàn ông khác. Vì không chịu được nên chồng tôi mới quyết định chia tay. Biết Thái có ý định đến với tôi, chị ta đã nhiều lần cầu xin anh tha thứ để quay lại nhưng không được chấp nhận.

Con riêng của chồng đổi vạ - ảnh 1

Vợ cũ của chồng luôn kiếm chuyện để phá hoại hạnh phúc của gia đình tôi (Ảnh minh họa)

Mỗi lần về thăm con, vợ cũ của chồng cố gợi chuyện cũ của hai người trước đây cho tôi nghe. Thấy tôi lờ đi không để ý chị ta bực bội quay sang nạt nộ nói năng rất khó chịu. Nhiều lần tôi nói chuyện này với chồng nhưng anh bảo tôi đừng chấp nhặt, con trai anh biết chuyện sẽ buồn và ảnh hưởng đến tâm lý.

Một lần trong lúc nấu ăn, nghe tiếng con riêng của chồng khóc toáng lên vì bị ngã. Đang định ra đỡ thằng bé dậy thì đúng lúc chồng tôi đi làm về. Vừa thấy bố về thằng bé đã chạy lại khóc mếu nói: "Cô Trinh đánh con xước hết cả chân tay. Con không thích cô ấy ở nhà mình nữa đâu". Tôi bất ngờ trước những lời nói bịa đặt của thằng bé 9 tuổi này. Nhìn chồng, tôi biết dù mình có giải thích thế nào thì chưa chắc anh đã hiểu.

Cả tháng nay con riêng của chồng tối nào cũng khóc đòi ngủ chung giường với bố. Nghĩ cũng lạ, trước đây lúc nào nó cũng ngủ một mình mà không bao giờ đòi hỏi hay ý kiến gì. Sợ con buồn khi ngủ một mình nên tôi bảo với chồng cho thằng bé ngủ chung với chúng tôi.

Con riêng của chồng đổi vạ - ảnh 2

Tôi biết phải nói sao để chồng và con anh hiểu đây (Ảnh minh họa)

Hôm nay, lúc mở cửa vào dọn phòng cho con thì tôi nghe tiếng thằng bé đang nghe nói chuyện điện thoại. Nó nói: "Mẹ hứa là nếu con nói dối bố chuyện cô Trinh đánh con và tối nào con cũng phải đòi ngủ với bố thì mẹ sẽ đón con đi chơi cơ mà". Nghe thằng bé nói tôi mới ngớ người trước những lời xúi bẩy hèn hạ của người phụ nữ kia.

Thì ra vì cô ta muốn vợ chồng tôi hiểu lầm nhau, muốn vợ chồng tôi không có cơ hội gần gũi nên mới xúi con mình những điều kia. Cô ta muốn phá vỡ hạnh phúc này của chúng tôi hay sao. Tôi cần phải bảo ban lại con riêng chồng và nói rõ mọi việc với anh. Nhưng tôi chưa biết phải mở lời thế nào để chồng và con anh hiểu đây?

Con riêng của chồng đổi vạ - ảnh 3Tâm sự
Chồng đột ngột tuyên bố có con riêng rồi bắt vợ "hãy chăm sóc như con đẻ", tôi hỏi vặn khiến anh lặng thinh

 

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đối với cựu thanh niên xung phong thành phố Hà Nội

Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

Mẹ chồng vu khống ba chồng ngoại tình để che giấu việc khuất tất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều