Loading...

Con rể ra tay sát hại cha vợ

Lúc 14 giờ 30, ngày 15/8, trên đường đi tìm vợ, gã con rể đã vô cớ rút dao sát hại cha vợ. Nạn nhân là ông Trần Văn Khai (61 tuổi), trú tại ấp Tân Hạnh, xã...

Con rể ra tay sát hại cha vợ - ảnh 1Bà Hoàng vợ của ông Khai.

Bà Nguyễn Thị Hoàng (58 tuổi) vợ nạn nhân cho biết, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, con rể là Trương Văn Tấn (40 tuổi) đến nhà tìm vợ là chị Trần Thị Tiếp nhưng không gặp. Sau đó Tấn chạy xe máy ra rẫy nằm cách nhà khoảng 1km để tìm ông Khai để hỏi tung tích của vợ. Đến nơi, Tấn thấy ông Khai một mình, y tiến đến hỏi nhưng ông Khai không trả lời. Do bực tức, Tấn rút dao thủ sẵn trong người ra đâm ông Tấn từ phía sau lưng khiến ông gục tại chỗ.

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Tấn và Tiếp đã sống chung với nhau khá lâu nhưng không đăng kí kết hôn. Giữa hai người thường xảy ra mâu thuẫn, Tấn thường xuyên nhậu và đánh đập vợ. Trước khi xảy ra vụ việc chị Tiếp đã bỏ nhà ra đi hơn 2 tháng vì không chịu nổi cảnh đánh đập của Tấn.

Con rể ra tay sát hại cha vợ - ảnh 2 Gia đình ông Khai đang chuẩn bị lo hậu sự.

Nguồn tin cũng cho biết, trước khi tìm đến nơi ông Khai đang làm việc, Tấn đã uống rượu. Sau khi ra tay đâm ông Khai, hung thủ bỏ trốn, trên đường đi gặp em vợ, Tấn cho hay mình đã đâm chết ông Khai nhưng không ai tin đó là sự thật. Lúc lâu sau, có hai người đi làm rẫy về, phát hiện ông Tấn nằm gục dưới đất đã nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng ông Tấn đã tử vong do vết đâm gây thủng phổi và mất nhiều máu.

Lực lượng chức năng đang khẩn cấp truy tìm hung thủ.

>> Xem thêm: 

Hàng trăm công an khám xét 3 nhà thuốc tây lớn ở Biên Hòa

Vờ mua hàng để cướp giật tài sản, 2 đối tượng người nước ngoài bị tóm gọn

Bắt tạm giam đại gia Thiện Soi, khám xét căn biệt thự dát vàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều