Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Con rể bỏ 50 triệu thuê nhóm giang hồ khống chế cha vợ để bắt con

Người đàn ông đã thuê nhóm giang hồ với giá 50 triệu đồng để đến nhà cha vợ dùng hung khí uy hiếp người này nhằm bắt con gái đi.


Ngày 9-11, Công an huyện Càng Long (Trà Vinh) đang điều tra, làm rõ vụ cháu Đ.T.M.H. (7 tuổi) bị nhóm một đối tượng cầm hung khí xông vào nhà bắt đi.

Vào chiều hôm qua, ông Mai Văn Tư (ông ngoại H.; ngụ ấp Phú Hưng 1, xã Bình Phú, huyện Càng Long) đến công an trình báo vụ nhóm người bắt cháu ông rồi chạy ô tô về hướng tỉnh Bến Tre. Nhận được tin báo, Công an huyện Càng Long phối hợp với lực lượng CSGT tỉnh Trà Vinh và Công an huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) vây bắt được nhóm người này.

Con rể bỏ 50 triệu thuê nhóm giang hồ khống chế cha vợ để bắt con - ảnh 1

Nhóm thanh niên được Cần thuê cùng hung khí. Ảnh: Công an Trà Vinh

Tại cơ quan công an, người chủ mưu là Đinh Thanh Cần (con rể ông Tư; ngụ TP HCM) khai 2 vợ chồng đã sống ly thân cách nay khoảng nửa năm. Vợ Cần đi làm thuê và giao cháu H. cho ông Tư nuôi.

Do muốn đưa con về TP HCM sinh sống, Cần thuê 11 người với giá 50 triệu đồng đến nhà cha vợ bắt con về. Chiều 8-11, nhóm thanh niên này mang theo 8 cây dao tự chế, đi trên 2 xe ô tô đến nhà cha vợ. Khi đến nơi, một mình Cần đi vào trong nhà dẫn con gái đi nhưng bị cha mẹ vợ ngăn cản nên Cần bỏ ra xe. Lúc sau, Cần cùng 3 thanh niên mang hung khú xông vào nhà ông Tư và bắt cháu H. lên xe tẩu thoát.

>> Xem thêm: 

Giữa đêm cha nhẫn tâm cầm dao cứa cổ 4 đứa con ruột của mình

Bóc trần thủ đoạn đối phó với CA của nhóm người Trung Quốc điều hành đường dây 1,1 tấn ma túy ở Sài Gòn

Công an Hải Phòng nổ súng chặn cuộc loạn đả của 30 côn đồ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều