Loading...

Còn nhiều tình cảm với bạn gái cũ

Tôi 27 tuổi, em 25 tuổi, yêu được gần năm rưỡi. Trong thời gian quen nhau, chúng tôi không một lần cãi vã, nói chung mọi thứ đều rất tốt.

Chúng tôi đã đi du lịch nhiều nơi, rất vui vẻ. Về gia cảnh, chúng tôi đều có thu nhập ổn, tuy nhiên gia đình tôi thuộc dạng trung bình, không khá giả. Cuối năm vừa rồi em nói lời chia tay trong lúc chúng tôi đi dạo. Lý do là em đã thích người khác, là khách hàng của công ty em. Theo mô tả của em thì gia đình người đó có điều kiện, đi làm bằng xe hơi. Sau gần 2 tuần suy nghĩ, tôi đã nói hết lời nhưng rồi cuối cùng đành kết thúc. Trong khoảng thời gian đấu tranh 2 tuần, chúng tôi đã gặp rồi ôm nhau khóc rất nhiều, em cũng nói đã ngưng không gặp người đó nữa.

Lúc tôi viết những dòng này, cả hai chia tay được gần 2 tháng. Tôi còn nhiều tình cảm với em, hiểu em là một người đàng hoàng, không phải sống vì tiền bạc. Có điều thực tế vừa qua lại khác, giờ vẫn không thể giải đáp được câu hỏi: "Tại sao đang yêu nhau rất vui vẻ em lại bất ngờ chia tay, thích người khác và nói rằng anh ấy có điều kiện hơn tôi, lo được cho em. Không lẽ niềm tin, cách nhìn người của tôi đã nhầm? 

Quyết

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng kết hôn

Tăng cân ngày đèn đỏ, nguyên nhân do đâu?

Bàn chuyện con trai dậy thì cùng Xuân Lan và TS. Tô Nhi A

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều