Loading...

Con gái Vương Phi lần đầu tiết lộ nỗi cô đơn vì bố mẹ tan vỡ

Đậu Tĩnh Đồng tuổi 20 chia sẻ về thời thơ ấu, những trải nghiệm âm nhạc của riêng mình. 

Đậu Tĩnh Đồng hát nhạc phim "Thất Nguyệt và An Sinh"

Đậu Tĩnh Đồng hát nhạc phim "Thất Nguyệt và An Sinh"

Đậu Tĩnh Đồng không bao giờ đề cập đến việc vì sao bố mẹ bỏ nhau. Nguyên nhân Vương PhiĐậu Duy ly dị cũng luôn là một bí ẩn của làng giải trí, dù thời điểm đó có tin đồn rằng rocker nổi tiếng Trung Quốc ngoại tình, bị vợ bắt gặp, hai người lập tức chia tay. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn nhiều năm sau, Đậu Duy từng tiết lộ anh và Vương Phi như hai cái bóng bên đời nhau. Họ không tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc sống, giữa hai người không có chuyện gì để nói, kể cả ăn, ngủ, vui đùa cũng không cùng nhau. Rocker nổi tiếng chia sẻ Vương Phi khiến cho người xung quanh có cảm giác cô "lơ lửng trên mây gió". Ngoài ra, theo Đậu Duy, Vương Phi rất ít khi ở nhà: "Mỗi khi tôi gọi cô ấy, khi thì cô ấy đang chơi bài, khi thì ở KTV, không biết cô ấy đang làm gì, ở đâu". Đậu Duy từng gọi hôn nhân với Vương Phi là "một âm mưu", bởi giữa hai người gần như không có tương tác.

Con gái Vương Phi lần đầu tiết lộ nỗi cô đơn vì bố mẹ tan vỡ - ảnh 1

Vương Phi và con gái Đậu Tĩnh Đồng. 

Trái với Đậu Duy, Vương Phi từng lý giải sự tan vỡ của hôn nhân chỉ vẻn vẹn với hai từ "số phận". Diva Hong Kong nói rằng hai người trong cuộc không tổn thương, chỉ là báo chí đã làm ồn ào sự việc lên không đáng có, và "những bài báo đều sai sự thật". Phóng viên hỏi Vương Phi trong một cuộc phỏng vấn rằng liệu hôn nhân tan vỡ có ảnh hưởng tới con cái, cô đã nói mình "không bao giờ lo lắng về những điều này". Cô nhấn mạnh: "Tôi không tin vào những điều mà Internet nói về việc bố mẹ ly hôn ảnh hưởng tới con cái thế nào. Tính cách đứa trẻ vốn là tự nhiên". 

Đối với tình yêu, Vương Phi cho rằng mọi cặp đôi đều trải qua những giai đoạn thăng hoa, bình ổn, sau đó là phai nhạt: "Niềm đam mê sẽ không tồn tại trọn đời. Bản thân mỗi người cũng đều thay đổi". Nữ ca sĩ nói, chuyện ly dị chẳng phải là điều mà người phụ nữ nên cảm thấy xấu hổ: "Đó chỉ là một trải nghiệm trong đời sống, thế thôi". 

Sau khi ly dị Đậu Duy, Vương Phi lấy tài tử Lý Á Bằng, nhưng hôn nhân của họ cũng không bền. Hiện tại, cô ở bên người tình kém 12 tuổi Tạ Đình Phong - mối tình thanh mai trúc mã của cô, người cũng đã bỏ vợ Trương Bá Chi. Trong khi đó, chồng cũ của Vương Phi, Đậu Duy sống độc thân. Anh ngày càng xuống sắc, lại bệnh tật do tuổi tác.  

Con gái Vương Phi lần đầu tiết lộ nỗi cô đơn vì bố mẹ tan vỡ - ảnh 2

Đậu Duy - chồng cũ Vương Phi - trong một bức ảnh chụp giữa tháng 10, anh ngồi ở vệ đường, khuôn mặt mệt mỏi. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương |

>> Xem thêm: 

Lộ ảnh Hướng dương ngược nắng: Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau?

Toát mồ hôi xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

Nghiện game, Tạ Đình Phong tự mình phá nát cuộc hôn nhân viên mãn với Trương Bá Chi để rồi phải hối tiếc?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều