Loading...

Con gái tỷ phú Vichai không có mặt trên chuyến bay tử thần

Con gái cả của chủ tịch Leicester City, người nắm giữ chức vụ cao trong tập đoàn King Power, ban đầu được cho là lên trực thăng cùng bố.

Tối 27/10, nhiều trang báo của Anh đưa tin Voramas Srivaddhnaprabha (hay còn được gọi là Rux), con đầu lòng của tỷ phú Thái Lan Vichai, cũng có mặt trên chiếc trực thăng gặp nạn bên ngoài sân vận động King Power. Tuy nhiên, cảnh sát xác nhận Rux không có tên trong số những người trên phi cơ.

Con gái tỷ phú Vichai không có mặt trên chuyến bay tử thần - ảnh 1

Voramas (37 tuổi) - con gái cả của Chủ tịch CLB Leicester City. Ảnh: Wakeham .

Voramas Srivaddhnaprabha (37 tuổi) nắm giữ vị trí cấp cao tại tập đoàn King Power của bố. Cô sinh ra ở Thái Lan nhưng theo học tại một trường nội trú ở Anh. Voramas có bằng về may mặc và thời trang từ một trường đại học ở London.

Năm ngoái, Voramas kết hôn với Ravi Itiravivong, con trai của vợ chồng Giáo sư Pibul và Puangpen Itiravivong, trong một lễ cưới xa hoa với sự tham dự của các khách mời hoàng gia Thái Lan như Công chúa Sirivannavari Nariratana và Công chúa Bajrakitiyabha.

Voramas có hai em trai và một em gái. Dưới Voramas là em trai Apichet (36 tuổi), em gái Arunroong (34 tuổi) và em trai út Aiyawatt (32 tuổi). Aiyawatt hiện là phó chủ tịch của CLB Leicester City.

Con gái tỷ phú Vichai không có mặt trên chuyến bay tử thần - ảnh 2

Vợ chồng ông Vichai (giữa) cùng con gái cả Voramas (thứ hai từ trái sang), con trai thứ Apichet (bìa phải), con gái Arunroong (bìa trái) và con trai út Aiyawatt. Ảnh: Wakeham .

Ông Vichai (61 tuổi) thường xuyên có thói quen đến và rời đi khỏi sân vận động bằng trực thăng cùng các thành viên gia đình, gồm cả bốn người con. Nhưng vào ngày xảy ra sự cố, tỷ phú Thái Lan không đi cùng bất kỳ người con nào.

Sau trận hòa 1-1 của Leicester City với West Ham tối 27/10, ông Vichai lên máy bay cùng hai nhân viên: Kaveporn Punpare và Nursara Suknamai, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005. Điều khiển máy bay là phi công Eric Swaffer (53 tuổi) và bạn gái kiêm cơ phó Izabela Roza Lechwicz (46 tuổi). Cả năm người cùng thiệt mạng sau khi chiếc trực thăng rơi từ độ cao 60 m xuống khu đậu xe cách sân vận động 200 m.

Con gái tỷ phú Vichai không có mặt trên chuyến bay tử thần - ảnh 3

Chiếc trực thăng chở ông Vichai bốc cháy bên ngoài sân vận động King Power tối 27/10. Ảnh: PA .

Ông Vichai là tỷ phú giàu thứ năm của Thái Lan với giá trị tài sản 4,9 tỷ USD, theo Forbes . Người đàn ông 61 tuổi này thành lập cửa hàng miễn thuế đầu tiên năm 1989 và phát triển nó thành thương hiệu King Power có mặt tại các sân bay khắp xứ sở chùa vàng.

Tùng Anh |

>> Xem thêm: 

Hà Nội: Cháu bé 15 tháng tuổi tử vong bất thường tại bệnh viện

Mâu thuẫn chuyện gia đình chồng đâm chết vợ trước mặt mẹ vợ trong đêm

Hình ảnh bà nội già yếu xanh xao, ngủ gục khi chờ cháu gái đi học về ăn cơm gây xúc động mạnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều