Loading...

Con gái tiểu tam bỗng lộ clip thân thiết với chị đại Châu và cô út (Hướng Dương Ngược Nắng), thế sự đảo chiều?

Hình ảnh này khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Hướng Dương Ngược Nắng là bộ phim đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả bởi kịch bản hấp dẫn cùng tuyến nhân vật do toàn diễn viên nổi tiếng thủ vai. Bộ phim xoay quanh gia đình họ Cao danh giá và những cuộc đấu đá tranh giành giữa con riêng - con chung.

Nói chung là chỉ cần theo dõi qua thì đều biết mối quan hệ giữa Minh (Lương Thu Trang), con gái bà Diễm Loan và Châu (Hồng Diễm) - Ngọc (Quỳnh Kool), con gái bà Bạch Cúc chẳng tốt đẹp gì cho cam. Vì dù sao, họ cũng đại diện cho 2 phe đối nghịch là phe "tiểu tam" - phe "chính thất" hay cụ thể hơn thì chính là con riêng - con chung như đã nói ở trên.

Xuất hiện clip ghi lại cảnh con gái tiểu tam thân thiết con gái chính thất

Con gái tiểu tam bỗng lộ clip thân thiết với chị đại Châu và cô út (Hướng Dương Ngược Nắng), thế sự đảo chiều? - ảnh 1 Con gái tiểu tam bỗng lộ clip thân thiết với chị đại Châu và cô út (Hướng Dương Ngược Nắng), thế sự đảo chiều? - ảnh 2

Minh ngồi giữa "chị đại" Châu và "cô út" Ngọc vô cùng thân thiết

Thế nhưng chắc các bạn được phen "mừng hụt" một phen rồi bởi lẽ đó không phải phân cảnh trong phim đâu, mà chỉ là cảnh hậu trường được Quỳnh Kool đăng tải trên story Instagram của mình thôi. Và đương nhiên, lúc này thì cũng chẳng có Minh hay Châu - Ngọc nào mà chỉ là 3 nữ diễn viên Lương Thu Trang, Hồng Diễm cùng Quỳnh Kool thôi. Có thể thấy nhờ đóng chung phim mà cả ba càng ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Về phần tương lai, kết phim có thực sự được như clip Quỳnh Kool đăng tải không thì có lẽ khán giả vẫn cần kiên trì theo dõi tiếp thôi.

Clip: Instagram NV + Ảnh: Cap màn hình

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Phillip Nguyễn từng hỏi: “Anh nên yêu ai ở Việt Nam bây giờ?”, hơn 3 năm sau đáp án cả nước đều biết!

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn tiết lộ áp lực lúc nửa đêm, nghe xong thấy giống mình quá trời!

Nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, giới trẻ Sài Gòn đổ xô xuống phố check-in

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều