Con gái Tiến Lộc dụ bố tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Nam diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ đã bị con gái "dụ dỗ" để tham gia chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? trong mùa thứ 4.

Năm nay, trong số 4 ông bố tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? thì Nam diễn viên Tiến Lộc là người trẻ nhất. Các ông bố còn lại đã ưu ái dành tặng anh một biệt danh mới, đó là Út Lộc. Nam diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ cùng con gái Minh Khánh - bé Kitty trải qua những hành trình đầy thử thách và thú vị của chương trình.

Nói về lý do tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Tiến Lộc tiết lộ tất cả là nhờ con gái Minh Khánh bởi cô bé đã rất nổi tiếng trước đó khi xuất hiện trong chương trình Biệt tài tí hon. Sự lí lắc, dễ thương của Minh Khanh đã giúp em đi đến được vòng Chung kết của cuộc thi. Chính vì điều này mà ê-kíp sản xuất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã mời bố con Minh Khánh tham gia mùa 4. Nam diễn viên hài hước đùa rằng chính anh được "hưởng lợi" từ con gái.

Con gái Tiến Lộc dụ bố tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? - ảnh 1

Kitty còn tiết lộ cách "dụ" bố Tiến Lộc tham gia chương trình bằng việc tỏ ý mong muốn được đi chơi cùng bố. Trước đề nghị rất đáng yêu này, ông bố điển trai tất nhiên không thể chối từ được con gái.

Con gái Tiến Lộc dụ bố tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? - ảnh 2

Chương trình được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần lúc 12h00 trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19/8/2017. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Con gái Tiến Lộc dụ bố tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Sao Việt xót xa, chia buồn cùng gia đình những nạn nhân trong vụ hỏa hoạn chung cư Carina

LIME rạng rỡ nhận ‘nhiệm vụ’ mới tại trường đại học đào tạo toàn idol Hàn Quốc

Cùng ‘cảnh ngộ’ như Nhã Phương, đây là cách dàn sao nữ ‘xử đẹp’ người tình đào hoa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều