Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Con gái tài xế taxi trèo ra cửa để làm bài tập trên nóc xe

Một tài xế taxi đã bị tước mất giấy phép lái xe sau khi ông bị phát hiện đang phóng như bay trên đường trong khi cô con gái thì lại đang làm bài tập về nhà...


Một tài xế Taxi đã bị tước mất Giấy phép lái xe sau khi anh này bị phát hiện đang phóng như bay trên đường trong khi con gái thì lại đang làm bài tập về nhà trên nóc xe.

Đoạn clip gây sốc được quay từ một chiếc xe theo sau chiếc taxi trên một con đường ở Thương Khâu, tỉnh Hà Nam cho thấy cô bé đang vươn người ra phía ngoài, ngồi trên cửa xe và đặt sách vở lên nóc xe tạo thành một chiếc bàn học để làm bài tập về nhà.

Sau khoảng hơn 30 giây, xe taxi mới táp vào lề đường.

Tài xế nói rằng anh không chú ý rằng con gái mình đã vươn cả người ra khỏi cửa xe vì đang bận nói chuyện với một người bạn ngồi kế bên.

Anh ta nói rằng khi anh ta đã nhìn thấy con gái mình qua gương chiếu hậu, anh ta ngay lập tức dừng xe lại và "dạy cho cô bé một bài học."

Thế nhưng, lý do này không đủ thuyết phục và anh ta đã phải chuyển sang một vị trí khác trong công ty.

Trước đó, một Tài xế taxi khác ở tỉnh Tứ Xuyên cũng mất giấy phép lái xe sau khi kéo xuống áo một hành khách nữ để nhìn vào ngực cô ấy trong khi cô ấy đang móc ví trả tiền./.

>> Xem thêm: 

Troll nhau từ chuyện có em bé đến bẻ hết son, đây là couple đang có hơn 1,2 triệu subcribes trên Youtube

Từ “Bùa Ăn” của Huỳnh Lập, Quang Trung, bỏ túi loạt bí kíp chỉ 5 phút mỗi ngày để giữ dáng trong Tết Hợi

Nôn nao ngày về quê đón tết....

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều