Loading...

Con gái Ốc Thanh Vân ăn mặc nhếch nhác, chân thấp chân cao đến trường: Nghe xong lý do ai cũng khen nức nở

Hóa ra đằng sau bộ dạng ăn mặc lôi thôi của con gái Ốc Thanh Vân, lại là câu chuyện đáng yêu thế này.

Gia đình Ốc Thanh Vân là một trong những tổ ấm đông con nhất nhì VBiz. Cuộc sống của bà mẹ cùng 3 nhóc tỳ nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Và không hề giấu diếm, Ốc Thanh Vân cũng thường xuyên kể những câu chuyện dở khóc dở cười trong gia đình lên MXH chia sẻ cùng hội bỉm sữa.

Một điều ai cũng bất ngờ ở gia đình Ốc Thanh Vân là cô cho 3 con theo học trường Quốc tế với mức học phí lên đến 500 triệu đồng/năm. Và tất nhiên, cuộc sống ở trường quốc tế cũng có rất nhiều chuyện hay ho để nói!

Như mới đây, Ốc Thanh Vân tâm sự hoạt động mới ở trường con mình. Cô con gái thứ 2 - tên Coca được yêu cầu mặc quần áo xuề xòa đến trường. Cô bé không ngần ngại đi vớ thấp vớ cao, đầu đeo bờm dạ hội.

Nhìn qua ai cũng tưởng quy định của trường có vấn đề, nhưng nghe giải thích của Ốc Thanh Vân mới biết có ý nghĩa lắm đấy.

Con gái Ốc Thanh Vân ăn mặc nhếch nhác, chân thấp chân cao đến trường: Nghe xong lý do ai cũng khen nức nở - ảnh 1

Con gái Ốc Thanh Vân ăn mặc lôi thôi, vớ cao vớ thấp đến trường.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân:

"Năm nào trường con cũng có hoạt động: Mang đôi vớ kỳ lạ, mặc pijama đến trường hay mặc đồ chỉ màu xanh lá hoặc đỏ... Cũng là đi học nhưng tụi nhỏ sẽ vui hơn, mong đợi đến ngày đặc biệt. Không cứng ngắc, không rập khuôn, không nguyên tắc vô lý. Quan trọng là học tốt, là tiếp nhận kiến thức.

Tất nhiên Cola sẽ hoàn toàn thoải mái khi đến lớp với mái tóc dài bởi vì thầy của con cũng thế. Còn Cola hôm nay không chỉ đôi đôi vớ cọc cạch mà cái băng đô cũng không hề bình thường".

Hóa ra, cho học sinh mặc quần áo khác biệt là một trong những hoạt động của trường nhằm đem lại sự thoải mái trong học tập. Học sinh sẽ được học cách tôn trọng nét riêng, không ngại phô ra cá tính mình mong muốn. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động xả stress giúp học sinh thích thú đến lớp xem bạn mình sẽ mặc quần áo độc đáo nào.

Con gái Ốc Thanh Vân ăn mặc nhếch nhác, chân thấp chân cao đến trường: Nghe xong lý do ai cũng khen nức nở - ảnh 2

Ốc Thanh Vân cùng 3 con xinh xắn.

Con gái Ốc Thanh Vân ăn mặc nhếch nhác, chân thấp chân cao đến trường: Nghe xong lý do ai cũng khen nức nở - ảnh 3 Con gái Ốc Thanh Vân ăn mặc nhếch nhác, chân thấp chân cao đến trường: Nghe xong lý do ai cũng khen nức nở - ảnh 4

Coca (con gái thứ 2) có ngoại hình xinh xắn không kém mẹ.

Cô bé Coca (tên thật: Linh Đan) hiện đang theo học trường quốc tế Bắc Mỹ. Đây là trường học đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn, khi học phí dao động từ 403 - 603,7 triệu đồng.

Ngay từ khi còn bé, Coca đã được nhận xét có nhiều nét giống mẹ và luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện tại sự kiện bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Cô bé được mẹ cho đi học múa và tiếng Anh ngay từ nhỏ, nên cũng vô cùng dạn dĩ giao tiếp trước người lạ.

Trước khi cho con theo học trường quốc tế, Ốc Thanh Vân từng cho 3 con theo học trường công nhiều năm. Bà mẹ từng tâm sự, dù môi trường không chuẩn quốc tế nhưng khi đó vẫn giúp các con hòa đồng, rèn tính tự lập từ nhỏ.

Con gái Ốc Thanh Vân ăn mặc nhếch nhác, chân thấp chân cao đến trường: Nghe xong lý do ai cũng khen nức nở - ảnh 5

Nhan sắc bà mẹ có 3 đứa con.

(Ảnh: FBNV)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thay đổi cách đánh giá học sinh, hiệu quả đến đâu?

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 tăng hay giảm ?

7 trường đại học kỹ thuật được dùng chung kết quả kỳ thi đánh giá tư duy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều