Loading...

Con gái hành khách bị nghi cướp máy bay MH370 lên tiếng

Liza Deineka nói trên báo Anh Daily Star rằng, cô đã không còn nghe tin gì về người cha Sergii Deineka, kể từ khi ông lên máy bay MH370.

Con gái hành khách bị nghi cướp máy bay MH370 lên tiếng - ảnh 1 Con gái hành khách bị nghi cướp máy bay MH370 lên tiếng - ảnh 1Con gái hành khách bị nghi cướp máy bay MH370 lên tiếng - ảnh 3

Con gái hành khách MH370 lên tiếng về những nhận định của một chuyên gia.

Theo Daily Star, Sergii Deineka và 238 người khác được cho là đã thiệt mạng trong chuyến bay định mệnh, khởi hành từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8.3.2014.

chuyên gia hàng không Jeff Wise tin rằng có người cướp máy bay MH370, điều khiển nó hạ cánh xuống Kazakhstan. Wise nhắc đến một công dân Nga và 2 công dân Ukraine trên máy bay, một trong đó là Sergii.

Ông Wise còn phát hiện ra rằng cô con gái Liza nhắc đến việc người cha vẫn “khỏe mạnh, sống tốt” sau khi máy bay biến mất.

Tuy vậy, Liza đã lên tiếng bác bỏ những tuyên bố của ông Wise trong cuốn sách do chuyên gia này biên soạn. “Kể từ ngày 8.3.0214, tôi đã không gặp hay nghe tin gì về cha”.

“Chưa có bằng chứng nào là ông ấy đã chết, nên tôi vẫn hi vọng vào điều tốt lành nhất”, Liza nói. “Tôi cảm thấy rất tiếc với những người lấy đó làm cái cớ để phân tích, bình luận”.

Con gái hành khách bị nghi cướp máy bay MH370 lên tiếng - ảnh 1 Con gái hành khách bị nghi cướp máy bay MH370 lên tiếng - ảnh 1Con gái hành khách bị nghi cướp máy bay MH370 lên tiếng - ảnh 6

Liza vẫn hi vọng về khả năng cha mình sống sót trên máy bay MH370.

“Không tìm thấy xác máy bay nên chưa có gì chắc chắn. Tôi chỉ mong mọi người có thể sống sót”.

“Đáng tiếc rằng, cho đến nay, chưa ai cung cấp cho chúng tôi những thông tin xác đáng về chuyện gì xảy ra với máy bay và những người ở trên đó”, Liza nói.

Báo Anh sau đó đặt câu hỏi với chuyên gia Wise rằng có phải Liza đưa ra bình luận trên mạng Xã hội với niềm tin rằng người cha vẫn còn sống.

Ông Wise phản hồi: “Tôi nghĩ là đúng. Không có cách nào làm rõ được câu nói của cô ấy. Đó có thể là niềm tin, hoặc điều gì đó khác mà chúng ta không biết”.

>> Xem thêm: 

Vợ bỏ mạng sau khi sinh con, 1 năm sau chồng tái hôn rồi đem con cho người khác nuôi khiến dư luận phẫn nộ, sự thật đằng sau được hé lộ

Tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện hàn gắn giữa Hoàng tử William và em trai Harry, Meghan lên tiếng ăn theo

Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng tại bang Wisconsin

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều