Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Con gái Duy Phương - Lê Giang: “Cả gia đình tôi đều muốn chết vì áp lực

Nữ diễn viên Lê Lộc, con gái của nghệ sĩ Duy Phương và Lê Giang lên tiếng giữa những sóng gió gia đình.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc chồng cũ – nghệ sĩ Duy Phương từng bạo hành đã nổ ra nhiều tranh cãi. Duy Phương lên tiếng phủ nhận anh không ném Lê Giang từ cầu thang xuống. Lùm xùm giữa hai người khiến người ở giữa là con cái cảm thấy đau lòng và chịu không ít áp lực.

Con gái Duy Phương - Lê Giang: “Cả gia đình tôi đều muốn chết vì áp lực - ảnh 1

Lê Lộc và bố - nghệ sĩ hài Duy Phương

Mở đầu dòng tâm sự, Lê Lộc khẳng định cô luôn tự hào về bố. “ Chính bố là người đỡ mẹ trong lúc này ” – Lê Lộc viết.

Nữ diễn viên tâm sự gia đình cô đang phải trải qua những áp lực. Cô kể: " Ba nói với hai anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng. Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nổi nữa không ". Thậm chí ngay cả hai anh em là Lê Lộc và anh trai – diễn viên Duy Phước cũng “ định chết trước vì quá áp lực ”.

Trước nỗi đau bố mẹ lên tiếng “tố” nhau chuyện quá khứ, hai người con chung của nghệ sĩ Duy Phương và Lê Giang đều chung nỗi dày vò.

Lê Lộc chia sẻ: “ Tôi bênh ba thì mọi người sẽ nghĩ tôi bất hiếu với mẹ. Tôi bênh mẹ thì nói tôi bất hiếu với ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu ??? ”.

Là người con, Lê Lộc không thể thương người này, ghét người kia. Nữ diễn viên cho biết cô và anh trai tham gia chương trình Sau ánh hào quang vì chương trình muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào. Cô không hề biết được những câu hỏi từ chương trình dành cho mẹ trước đó ra sao. Sự xuất hiện của Lê Lộc và Duy Phước có trong chương trình sau khi nghệ sĩ Lê Giang nói về quá khứ bị Duy Phương bạo hành.

Con gái Duy Phương - Lê Giang: “Cả gia đình tôi đều muốn chết vì áp lực - ảnh 2 Con gái Duy Phương - Lê Giang: “Cả gia đình tôi đều muốn chết vì áp lực - ảnh 2Con gái Duy Phương - Lê Giang: “Cả gia đình tôi đều muốn chết vì áp lực - ảnh 4

Lê Giang (ngồi giữa) bên cạnh hai con chung với chồng cũ Duy Phương

Tháng 6 năm ngoái, Lê Lộc tham gia chương trình Sao nối ngôi . Ở tập 2, danh hài Duy Phương đã xuất hiện để hỗ trợ con gái. Cả gia đình đoàn tụ trên sân khấu trong nước mắt. Nghệ sĩ Duy Phương cho hay, anh tham gia chương trình chỉ vì muốn động viên, hỗ trợ con. Lúc tập, bị vợ cũ – Lê Giang mắng, anh định từ bỏ nhưng sau lại nuốt nước mắt tập tiếp.

Danh hài Duy Phương hiện sống cùng vợ và các con nhỏ. Anh vừa đi diễn vừa Kinh doanh hàng ăn nhưng sau khi chương trình Sau ánh hào quang phát sóng tập của Lê Giang, cuộc sống anh bị xáo trộn. Duy Phương cho hay anh bị không ít khán giả quay lưng vì cho rằng anh vũ phu, bạo hành với vợ cũ. Anh phủ nhận chuyện đánh đập vợ cũ. Phía Lê Giang không muốn lên tiếng thêm về vụ việc.

>> Xem thêm: 

Ngọc Trinh không nghĩ đến đám cưới vì sợ bạn trai lớn tuổi ngại

Dương Triệu Vũ bức xúc tố danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng

Cao Thái Hà phủ nhận phim giả tình thật với Hữu Vi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều