Loading...

Con đi thi đại học, phụ huynh Trung Quốc mang ảnh BTS, Vương Nhất Bác đến cổ vũ tinh thần

Gọi đây là những ông bố bà mẹ tâm lý nhất năm được chưa!

Ông bố bà mẹ nào cũng muốn ở bên cạnh con trong thời khắc quan trọng. Vậy nên nhiều người không quản ngại đông đúc, nắng nôi hay mưa gió để chờ đón con khi rời khỏi phòng thi. Nhất là trong kỳ thi đại học ở Trung Quốc, số lượng sĩ tử đổ về một điểm thi quá lớn khiến con cái muốn tìm gặp ba mẹ mình cũng khó.

Hình ảnh cảm động thì chúng ta đã thấy quá nhiều rồi nhưng khoảnh khắc ông bố chờ đón con sau kỳ thi mới đây đã gây bão trên Weibo vì một lý do khác: Quá đáng yêu, quá hiểu con mình!

Để con dễ nhìn thấy mà cũng giúp tinh thần con phấn chấn sau bài thi căng thẳng, một ông bố đã mang hẳn poster của Jin - anh cả nhóm nhạc đình đám BTS. Vậy là chỉ cần nhác thấy bóng dáng của idol được bố giơ cao là cô con gái đã định vị ngay được mà không cần mất thời gian và công sức tìm bố rồi!

Bà mẹ mang hẳn xe ô tô và standee Vương Nhất Bác đến cổ vũ con gái.

Con đi thi đại học, phụ huynh Trung Quốc mang ảnh BTS, Vương Nhất Bác đến cổ vũ tinh thần - ảnh 1

Bà mẹ tâm lý nhất mùa thi đây rồi!

Bên cạnh áp lực thi cử thì những khoảnh khắc đáng yêu này đã nhanh chóng nhận về hàng trăm nghìn lượt thả tim và share trên Weibo. Quả thật có bố mẹ cùng chứng kiến, quan tâm và sẻ chia nỗi lòng với con cái trong thời khắc thi cử quan trọng này là điều ai cũng trân trọng.

- "Ui hình ảnh đơn giản mà không hiểu sao vẫn khiến mình xúc động thế này. Ẩn sau đó là cả một sự cố gắng thấu hiểu nhiều lắm đây".

- "Năm ngoái thi đại học ở Trung Quốc cũng có ông bố mang hình Jungkook cổ vũ con gái. Phải chăng các bậc phụ huynh có con là ARMY đều tâm lý như vậy?".

- "Kiểu này chắc là bố cũng sợ con khóc, con buồn nên mới tìm cách lấy lại tinh thần cho con đây mà. Đúng chuẩn 10 điểm tâm lý nhé!".

- "Bố mẹ ủng hộ con hâm mộ thần tượng thế này thì gia đình chắc chắn hiện đại và cũng vui vẻ, hạnh phúc lắm đấy".

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ngành Ngôn ngữ Anh: Chọn ngôn ngữ toàn cầu, thành công với đại học hội nhập

KHẨN: TP.HCM yêu cầu các trường đại học, cao đẳng ngưng dạy học trực tiếp

Xử phạt những đơn vị giáo dục vi phạm nguyên tắc phòng dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều