Loading...

Con dâu rơi nước mắt vì mẹ chồng quá ngoan, nhớ cảnh bà bê bô nước tiểu ngày động thai

Hình ảnh mẹ chồng cần mẫn, chịu khó lại hiền khô khiến nàng dâu không cầm được nước mắt.

10 năm làm dâu bà Cúc, chị Kim Trân chưa một lần nghe mẹ chồng lớn tiếng. Bà Cúc bản tính hiền lành, dễ chịu lại thương con dâu như con đẻ, hiếm khi giận hay trách móc.

10 năm cũng là khoảng thời gian mà mẹ chồng chị Trân đóng vai trò như một y tá, theo dõi sát sao sức khỏe của con dâu (chị Trân thường xuyên bị ngất xỉu do tụt huyết áp). Nàng dâu được mẹ chồng đi sau, nhắc từng miếng ăn đến chuyện uống thuốc.

"Em chở mẹ đi casting "Mẹ chồng nàng dâu", em muốn rớt nước mắt tại thấy mẹ ngoan quá, chở đi đâu là đi đó", chị Trân nói vui.

Chỉ một lúc sau, khi nhớ lại những ngày mang bầu, sinh con, được mẹ chồng hết lòng chăm bẵm, chị Trân phải chấm nước mắt liên tục.

"Thời điểm đó mẹ còn đi làm, mẹ xin làm hết ca chiều để buổi sáng mẹ chăm em. Em ở trên lầu 2, cầu thang đi rất khó, em đi còn thấy mỏi vậy mà ngày 3 lần, mẹ bưng 2 nồi xông bự lên cho em.

Lúc em bị động thai, em chỉ nằm thôi. Mẹ đi làm về còn bưng cả mâm cơm lên cho em. Xong rồi bô nước tiểu mẹ cũng đổ cho. Em sanh bé thứ 2, mẹ lo cho em vậy luôn", nàng dâu xúc động kể.

Đến đây, khán giả trường quay cũng vỗ tay cho người mẹ chồng tuyệt vời. Khi được hỏi vì sao lại chịu thương chịu khó đến mức đổ cả bô nước tiểu cho con dâu, bà Cúc chỉ cười bảo có lẽ là do duyên nợ.

Con dâu rơi nước mắt vì mẹ chồng "quá ngoan", nhớ cảnh bà bê bô nước tiểu ngày động thai

>> Xem thêm: 

Đề kiểm tra Toán lớp 1 với nhiều câu hỏi hại não, phụ huynh người đồng tình người phản đối gay gắt

Ronaldo buồn vì bằng nửa giá Messi, Vua bóng đá Pelé có đoán Indonesia vô địch SEA Games?

CLIP: Lùi trúng ô tô khác, người đàn ông hùng hổ đập vỡ kính xe cho bõ tức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều