Loading...

Còn chưa chính thức comeback, Adele đã mon men xâm chiếm lại các bảng xếp hạng âm nhạc!

Chỉ còn vài tuần nữa là hết năm 2019, các fan đang cùng nhau đưa những sản phẩm âm nhạc cũ của Adele lên bảng xếp hạng lại để "nhắc khéo" nữ ca sĩ.

Có thể nói, Adele hiện đang là một trong những nữ nghệ sĩ được mong chờ trở lại nhất trong năm 2019. Thế nhưng trái với niềm mong mỏi của người hâm mộ, ngoài những tin đồn "bom xịt" do các đồng nghiệp của cô nàng liên tục tung ra trong thời gian gần đây, giọng ca sinh năm 1988 vẫn mãi lặng im và chẳng may may hó hé gì về các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Mới đây, để "nhắc khéo" nàng "họa mi nước Anh" về việc sớm quay trở lại đường đua âm nhạc, các fan đã cùng nhau hợp lực, đưa hai album siêu phẩm 21 25 của cô nàng xuất hiện trên Top 5 bảng xếp hạng album của Itunes trong phạm vi toàn thế giới. Hai album này hiện đang lần lượt nằm chễm chệ ở vị trí thứ 4 và thứ 3 trên bảng xếp hạng trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Còn chưa chính thức comeback, Adele đã mon men xâm chiếm  lại các bảng xếp hạng âm nhạc! - ảnh 1

Trước đó, hai siêu phẩm này và hàng loạt đĩa đơn khác của Adele cũng được dịp "đội mồ" quay lại các bảng xếp hạng thế giới khi loạt ảnh xinh đẹp hậu giảm cân của Adele được tung ra. Có thể thấy, sức mạnh của một trong những "chị đại" làng nhạc thế giới quả là không đùa được.

Còn chưa chính thức comeback, Adele đã mon men xâm chiếm  lại các bảng xếp hạng âm nhạc! - ảnh 2

Dĩ nhiên, với loạt thành tích ấn tượng dẫu đã phát hành từ lâu của 21 lẫn 25, các fan đang liên tục "gọi hồn" và hối thúc Adele sớm tung ra sản phẩm mới để chiều lòng người hâm mộ. Chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc 2019, liệu nữ ca sĩ có kịp hoàn thành màn comeback không? Hay người hâm mộ sẽ lại tiếp tục phải chờ đợi đến tận năm sau?

>> Xem thêm: 

Nỗi ám ảnh biển đen im lặng của showbiz Việt: Hồ Ngọc Hà chịu trận đầu tiên, Sơn Tùng M-TP từng suýt là nạn nhân

Tạo nét sương sương kiểu Giselle (aespa): Lần đầu lên hình mà siêu nhắng nhít, lén lút tấu hài đủ trò sau lưng MC

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng sự trỗi dậy của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Adele


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều