Loading...

Con át chủ bài của Apple, iPhone 12 sẽ trình làng trong tháng 10?

Một số nguồn tin cho hay, sự kiện ra mắt iPhone 12 của Apple có thể diễn ra vào ngày 13/10 tới.

Nhân viên của nhà mạng di động ở Anh đã tiết lộ thông tin này với tờ MacRumors. Người này còn nói thêm, táo khuyết sẽ nhận đơn đặt hàng trước ngay sau khi sự kiện diễn ra, tức là vào ngày 16/10.

Trang tin Mỹ chưa khẳng định về độ tin cậy của nguồn tin nhưng nhấn mạnh 13/10 là một mốc thời gian "khá tốt" sau nhiều năm theo dõi các tin tức về Apple. Ông lớn công nghệ này thường ưu tiên chọn ngày thứ 3 và trong tuần thứ 2 của tháng để ra mắt sản phẩm mới.

Ngày 13/10 cũng đã được tờ AppleInsider nhắc đến trong thông tin mới nhất về iPhone 12. Nguồn tin của AppleInsider là từ một nhà điều hành di động Hà Lan và Jon Prosser - tài khoản Twitter thường xuyên cung cấp thông tin rò rỉ đáng tin cậy về sản phẩm của Apple.

Con át chủ bài của Apple, iPhone 12 sẽ trình làng trong tháng 10? - ảnh 1

Các phiên bản iPhone 12 ra mắt theo như dự đoán

Trước đó, vào tháng 9 vừa rồi, Apple đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhưng lại vắng bóng iPhone - sản phẩm được nhiều người mong chờ nhất.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây, gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ giới thiệu 4 dòng điện thoại mới từ giờ cho tới cuối năm, gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Tất cả đều được trang bị màn hình OLED với kích thước từ 5,4-6,7 inch, dùng mạng 5G băng tần sub-6GHz hoặc mmWave tùy theo phiên bản, chipset Apple A14 Bionic, thiết kế gần như iPhone 4 cùng hàng loạt cải tiến về camera và các tính năng khác.

Tờ DigiTimes dự đoán, Apple có thể phát hành hai mẫu iPhone 6,1 inch (phiên bản giá rẻ và một Pro) trước iPhone 12 "mini" 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch.

iPhone 12 là cơ hội mười năm có một của Apple

Vào tháng 8, nhà phân tích Daniel Ives của ngân hàng đầu tư Wedbush ví von "cổ phiếu của Apple như chiếc bình đầy xăng" trước thời điểm iPhone 12 ra mắt.

Theo ông Ives, hiện có khoảng 350 triệu trong số 950 triệu chiếc iPhone đang ở giai đoạn cần nâng cấp và đây chính là "siêu chu kỳ" mà các phân tích thường gọi là cơ hội "mười năm có một".

Con át chủ bài của Apple, iPhone 12 sẽ trình làng trong tháng 10? - ảnh 2

Sản phẩm chủ lực iPhone đã không xuất hiện trong sự kiện tháng 9

Các nhà phân tích cũng cho rằng iPhone 12 sẽ là sản phẩm quan trọng nhất của Apple kể từ iPhone 6 ra mắt vào năm 2014. Bất chấp xu hướng thắt chặt chi tiết của người dùng giữa đại dịch COVID-19, Ives tin rằng, siêu chu kỳ sẽ mở ra một chương mới trong sự phát triển của Apple.

Trao đổi với Wedbush, các nhà phân phối ở châu Á cho biết "có sự gia tăng rõ rệt" trong dự báo về nhu cầu với iPhone 12.

Trọng sự kiện công bố kết quả tài chính quý II (tức niên khóa tài chính quý III của mình), Giám đốc tài chính Apple Luca Maestri đã xác nhận rằng iPhone 12 năm nay sẽ được phát hành muộn hơn một chút so với thông thường. Đây là xác nhận hiếm hoi và được đánh giá là có phần chậm trễ của Apple về tương lai của iPhone 12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Con át chủ bài của Apple, iPhone 12 sẽ trình làng trong tháng 10? - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Bí quyết tạo dựng cộng đồng cư dân sôi động tại trung tâm mới phía Đông Hà Nội

Masan, Vingroup, Sabeco... tăng trưởng cao trong quý 3 bất chấp Covid-19

Để rò rỉ dữ liệu, Anh phạt Tập đoàn Marriott hơn 23 triệu USD

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều