Loading...

Cố vượt gác chắn xe lửa, xế hộp tông xe máy văng hàng chục mét

Cố tình vượt đường ray xe lửa khi barie chưa đóng hết, chiếc ô tô 7 chỗ cùng một xe máy đã tông nhau khiến 1 người chấn thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra tại đoạn giao nhau giữa đường Phạm Văn Đồng và đường ngang xe lửa (quận Gò Vấp, TP HCM) vào gần trưa 22-4.

Vào thời điểm trên, đèn tín hiệu ưu tiên của ngành đường sắt đã bật và nhân viên gác chắn đã kéo barie qua đoạn đường ngang để một đoàn tàu chuẩn bị chạy qua nhưng chiếc ô tô 7 chỗ cùng một xe máy vẫn cố vượt qua tại vị trí đoạn thanh chắn chưa kéo hết.

Do phóng nhanh, 2 phương tiện này đã tông trúng nhau, trong đó xe máy văng hàng chục mét trên đường.

Nam thanh niên khoảng 30 tuổi trên chiếc xe máy bị chấn thương nặng sau vụ va chạm, được chuyển vào bệnh viện cấp cứu sau đó.

Cố vượt gác chắn xe lửa, xế hộp tông xe máy văng hàng chục mét - ảnh 1

Chiếc xe máy bị tông văng hàng chục mét trên đường Phạm Văn Đồng

Tại hiện trường, chiếc ô tô 7 chỗ BKS 51C-737.94 hư hỏng nhẹ phần đầu và cách đó một đoạn là chiếc xe máy cũ BKS 63FB-5758 của người thanh niên nằm chỏng chơ trên mặt đường.

Khu vực trên là đoạn đường ngang xe lửa có hành lang bảo vệ khá lớn nhưng vị trí này cũng thường xuyên có tình trạng người đi xe máy quay đầu hoặc chạy ngang qua.

Cố vượt gác chắn xe lửa, xế hộp tông xe máy văng hàng chục mét - ảnh 2

Còn chiếc "xế hộp" cũng bị móp phần đầu

Theo ông Nguyễn Đình Đảng, Phó Giám đốc Công ty CP Đường sắt Sài Gòn, tại TP HCM hiện có 26 đoạn đường ngang, trong đó 21 vị trí có gác chắn và 5 vị trí được thiết kế cảnh báo tự động. Tuy nhiên, thực tế tại nhiều đoạn đường ngang hiện rất phổ biến tình trạng các phương tiện dừng, đậu tràn lan, vi phạm hành lang an toàn.

Tin-ảnh: G.Minh

>> Xem thêm: 

Quảng Trị: 4 người chết do liên quan đến vi khuẩn ăn thịt người

3 đối tượng đánh chết nam sinh vì nhìn thấy ghét

Không đi họp phụ huynh, ông bố bị giáo viên dằn mặt bằng bài văn bêu xấu gia đình, đọc câu nào là đớn người câu nấy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều