Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Có vợ rồi nhưng tôi chẳng thể ngừng nghĩ đến cô bạn thân

Càng cố gạt bỏ cô ấy khỏi tâm trí mình thì tôi lại càng nghĩ đến nhiều hơn, nhớ nhung và những cảm giác yêu đương lại tràn về.

Tôi 26 tuổi, đã có gia đình. Ngày còn đi học, tôi có chơi với một cô bạn thân ngồi cạnh nhau hồi cấp 3. Chúng tôi chia sẻ với nhau hầu như mọi kỷ niệm đẹp nhất về những năm tháng áo trắng. Là đứa bạn ngồi cùng bàn, chẳng có tâm sự nào chúng tôi không sẻ chia. Rồi một ngày, tôi nhận ra mình thích cô ấy. Nhưng lúc ấy cô ấy đã có người yêu nên tất cả tình cảm trong tôi chỉ là sự im lặng đến nghẹn lòng. Cô ấy biết tôi thích nên vờ như không có chuyện gì đặc biệt xảy ra. Thời gian trôi qua, tôi cũng quen người mới và cô ấy cũng vậy. Chúng tôi trải qua những mối tình trong đời. Tôi lấy vợ, còn cô ấy giờ yêu một chàng trai nào đấy. Chúng tôi vẫn chơi thân, chia sẻ với nhau những niềm vui như thời còn đi học nhưng thưa hơn, vì cuộc sống và những vấn đề cá nhân.

Rồi tôi chợt nhận ra tình cảm bấy lâu nay dành cho cô ấy không hề thay đổi. Vẫn tình cảm ấy, nhớ nhung ấy, thật bối rối khi ngồi cạnh cô ấy. Có chăng là tôi đã cố tình lờ nó đi, phủ nhận nó để không dám đối mặt, hay chỉ là vì tôi đã không đủ dũng cảm để nói ra tình cảm của mình? Tôi thật tệ hại, đã có gia đình và lại yêu cô bạn thân. Tôi vẫn yêu vợ nhưng nó không hẳn là tình yêu, nói đúng hơn đó là tình cảm vợ chồng. Tôi sẽ không bao giờ làm chuyện có lỗi với gia đình mình, nhưng tình cảm tôi không thể ngừng với cô bạn thân. Càng cố gắng gạt bỏ cô ấy khỏi tâm trí mình thì tôi lại càng nghĩ đến nhiều hơn, nhớ nhung và những cảm giác yêu đương lại tràn về.

Trong một lần tôi say, đúng hơn là mượn hơi men để tỏ lòng mình, tôi đã nói với cô bạn về tình yêu dành cho cô ấy. Cô ấy ngồi nghe, chẳng nói gì, bảo đã biết nhưng không nghĩ là đến bây giờ tôi vẫn còn yêu. Tôi thật sự muốn thoát ra khỏi tình cảnh này, muốn thôi yêu cô ấy nhưng không biết phải làm sao.

Dũng

Độc giả gọi điện chia sẻ tâm sự với biên tập viên theo số 02473002222 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính)

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Chúng tôi lập kế hoạch chi tiết cho tương lai rồi lại bị hủy đám cưới

6 năm chồng gần tôi vài lần nhưng tuần nào anh cũng tự xử

5 năm chồng không ‘gần gũi’ vì vợ trót say nắng thầy giáo trẻ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều